Tin hot

Vệ sinh căn bếp bằng sản phẩm hữu cơ đa năng ENCHOICE®

Ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, các sản phẩm organic được xem là “cuộc cách mạng xanh” cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Trong một thế giới ngày càng nhiều các chất độc hại thì những lo ngại về an toàn sức khỏe là sự quan tâm hàng đầu.

Trong cuộc sống hàng ngày, các chất tẩy rửa được xem là người bạn đồng hành của các bà nội trợ, nhưng liệu đây có phải là những “bạn tốt” đúng nghĩa???

Theo nghiêm cứu của các nhà khoa học, những sản phẩm tẩy rửa được sử dụng để: giặt quần áo, rửa bát đĩa hay để lau nhà,…rất nguy hiểm bởi những hóa chất này thường có benzene sulfonate gốc ankin và chất phốt phát gốc ankin khó phân giải. Sau khi sử dụng, các chất này không tự phân hủy mà hòa lẫn trong nước, điều này sẽ gây tác động xấu cho môi trường nước khi được thải ra ngoài và hơn cả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người sử dụng chúng.

Các loại chất tẩy rửa trên thị trường hiện nay thường chứa những hóa chất rất độc hại cho con người. Có không ít các sản phẩm được quảng cáo chiết xuất từ thiên nhiên, không gây hại,…nhưng theo các nhà khoa học thì chúng vẫn chủ yếu sử dụng hóa chất để sản xuất. Và khi cơ thể tiếp xúc với các hóa chất này nhiều lần sẽ gây kích thích niêm mạc, da và khí quản, nghiêm trọng hơn là tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư da.

Sự khác biệt khi sử dụng sản phẩm hữu cơ đa năng ENCHOICE®.

- ENCHOICE® là chế phẩm đa enzyme, được sản xuất dưới dạng đậm đặc thông qua quá trình lên men lạnh.

- Có nguồn gốc hữu cơ, có khả năng phân hủy sinh học 100%

- Không độc hại, không gây hại cho con người

- Đặc biệt là sản phẩm gốc nên có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau.

* Cách sử dụng: Tỉ lệ pha 1/200

- Phun ENCHOICE® lên bề mặt cần làm sạch rồi làm sạch bằng các dụng cụ thông dụng.

- Trên bề mặt nhám như đá gạch, phun và chà sạch bằng bàn chải cứng hoặc miếng chà, sau đó rửa lại bằng nước hoặc lau sạch.

- Trên mặt bàn, thớt còn dính nguyên liệu hoặc có mùi hôi, phun ENCHOICE® sau đó chà lại bằng bàn chải hoặc miếng chà rồi rửa sạch bằng nước.

- Ngâm bát đũa trong dung dịch ENCHOICE® rồi rửa sạch bằng nước.

- Với những khu vực như mặt bếp, giàn hút mùi, những nơi có nhiều dầu mỡ nên pha ở tỷ lệ đậm đặc hơn (1/100)

- Sau khi sử dụng, ENCHOICE® còn tiếp tục hoạt động ngăn ngừa sự cố tắt cống do dầu mỡ, thức ăn hay thực phẩm các loại đống bám bên trong thành ống.

- Không như một số hóa chất tẩy rửa khử mùi khác là dùng mùi để át đi mùi ô nhiễm, ENCHOICE® khử mùi xong sẽ trả lại không khí trong lành trong nhà bếp nói riêng và nhà của bạn.

XÓA BỎ NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN “ DỌN BẾP”

Các cụ đã có câu: “ Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Nhà cửa mà không sạch sẽ, gọn gàng. Dầu mỡ bắn tung tóe trên thành bếp, đóng cặn trên bếp gas, các vết ố cửa kính lâu ngày chùi mãi chẳng xi nhê… Nỗi khó chịu này các mẹ, các chị có lẽ hiểu thấu hơn cả.

Ai mang trong mình nỗi lo ấy, thử ngay sản phẩm nhập khẩu chính hãng ENCHOICE® đi nào!

ENCHOICE là Enzym hữu cơ chuyên dùng để lau chùi, tẩy rửa trong các nhà bếp công nghiệp. Giúp các mẹ hoàn toàn thoát khỏi nổi ám ảnh dọn dẹp với hàng loạt lợi ích mang lại:

- Lau chùi các vết bẩn, dầu mỡ bám lâu ngày.

- Khử mùi hôi từ cống, các lỗ thoát bẩn.

- Loại bỏ tình trạng tắc đường ống thoát nước do mỡ tích tụ.

- Tiêu diệt ruồi muỗi và các ấu trùng khác.

- Ngoài ra, các mẹ có thể sử dụng để rửa chén, cực kỳ an toàn cho sức khỏe, đặt biệt là nhà có em bé vì không chứa các hóa chất gây dị ứng.

VÌ SỨC KHỎE CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH HÃY SỬ DỤNG SẢN PHẨM HỮU CƠ ĐA NĂNG ENCHOICE® CHO CĂN BẾP NHÀ MÌNH