Tin hot

Bảo Vệ Âu Việt tự giới thiệu

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt trân trọng gửi đến Quí khách lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét để giúp Quí khách có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển.

.    Lịch sử hình thành và phát triển.

Thực hiện nền kinh tế thị trường, từng bước hội nhập với khu vực và thế giới, Việt Nam mở cửa, “trải thảm đỏ” thu hút mời gọi đầu tư trong và quốc tế. Vì thế, các doanh nghiệp đến tìm hiểu thị trường, thành lập công ty để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng tăng cả về số lượng và quy mô hoạt động.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp, doanh nhân luôn ý thức về việc bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe, máy móc thiết b, hàng hóa tài sản hợp pháp của mình, giữ gìn an ninh trật tự trong doanh nghiệp theo đúng pháp luật. Xuất phát từ nhu cầu này, ngày 01 tháng 03 năm 2007 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt chính thức được thành lập. Theo qui định của pháp luật Việt Nam, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt được Bộ Công an cấp giấy xác nhận đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ và dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp.

   Nhân lực và huấn luyện.

  Với đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành là những sỉ quan tu nghiệp trong các Học viện Cảnh sát, Học viện Quân đội giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dân sự, phòng cháy chữa cháy và thiết bị an ninh kết hợp với nguồn nhân lực trẻ của thế hệ 8X – 9X đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo tạo nên một sức mạnh tập thể. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bảo Vệ Âu Việt đã và đang khẳng định vị thế của một trong những công ty bảo vệ hàng đầu sẻ đáp ứng lòng mong đợi của Quý khách.

   Lực lượng bảo vệ được tuyển chọn kỹ lượng, dưới sự huấn luyện bởi những người giàu kinh nghiệm theo tài liệu huấn luyện an ninh dân sự quốc tế và giáo trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được Bộ Công an Việt Nam thẩm định phê duyệt phù hợp với điều kiện thực tế tại doanh nghiệp của quí khách.

   Lực lượng phản ứng nhanh được trang bị phương tiện, trang thiết bị hiện đại thường xuyên tuần tra, kiểm tra công việc của bảo vệ và tình hình an ninh trật tự tại các địa điểm cung ứng dịch vụ. Lực lượng này sẻ hỗ trợ, ứng phó và ngăn chặn ngay tức khắc khi có những sự cố hay các rụi ro xảy ra ngoài mong đợi của quí khách như đình công, lãn công, đánh nhau, gây rối trật tự trị an, cháy, nổ hoặc các hoạt động khác làm phương hại đến hoạt động sản xuất kinh doanh và sự an toàn của quí khách.

   Phương châm và định hướng.

   Trước xu thế toàn cầu hóa, Việt Nam từng bước hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt tự tin bước vào thị trường bằng chính nội lực và lòng nhiệt tâm của mình. Chất lượng phục vụ, sự an toàn và niềm tin của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Với phương châm:

“AN TOÀN CỦA QUÍ KHÁCH LÀ TRỌNG TRÁCH CỦA ÂU VIỆT”

   Chúng tôi luôn đồng hành với sự an toàn của khách, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến cho quí khách một dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý và cạnh tranh.

   Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt cam kết:

   Bảo vệ an toàn người, hàng hóa và tài sản.

   Duy trì sự hài lòng và gắn bó với khách hàng.

   Đảm bảo uy tín và trách nhiệm nghề nghiệp.

Tổng Giám đốc

Nguyễn Xuân Văn – Tốt nghiệp Học Viện Cảnh Sát, Cử nhân Luật