Tin hot

Bảo vệ cao ốc, khách sạn

thử

Cao ốc, khách sạn thường tọa lạc tại trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của các thành phố, thị xã nơi đông dân cư, các khu vui chơi, giải trí các trung tâm giao thương, các sân bay, bến cảng, quảng trường.

   Kiến trúc hiện đại, xây kiên cố, cao tầng và được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi hiện đại, các hệ thống phòng chóng cháy nổ, thoát hiểm, camera quan sát. Trong các tòa nhà cao tầng thường có nhiều hệ thống phòng ốc, văn phòng, căn hộ do doanh nghiệp thuê làm văn phòng, các căn hộ hoạt động có tính tương đối độc lập trong cấu trúc chung. 

    Lưu lượng người và phương tiện ra vào thường xuyên. Khách chủ yếu là người có chức vụ, địa vị trong xã hội là đối tượng có thu nhập cao. Hoạt động của một số phân khu trong cao ốc, khách sạn thường phức tạp (quán bar, sàn nhảy, vũ trường, siêu thị trung tâm mua sắm…) khu giải trí thể thao, nhà hàng, tiệm ăn vì thế các tệ nạn xã hội và các  đối tượng xấu cũng đi vào theo.

   Đến với Dịch vụ bảo vệ cao ốc, khách sạn, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với lực lượng vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, huấn luyện chuyên sâu nghiệp vụ sử dụng các thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ, PCCC… Tác phong làm việc lịch thiệp, nhanh nhẹn nhưng nghiêm túc góp phần tạo hình ảnh đẹp và thân thiện cho khách hàng đến giao dịch tham quan mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ trong các khu vực được Bảo Vệ Âu Việt làm nhiệm vụ.