Tin hot

Bảo vệ cao ốc khách sạn

Cao ốc khách sạn thường tọa lạc tại trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của các thành phố, thị xã nơi đông dân cư, các khu vui chơi, giải trí các trung tâm giao thương, các sân bay, bến cảng, quảng trường.

Với kiến trúc hiện đại, cao ốc khách sạn được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi hiện đại, các hệ thống phòng chng cháy nổ, thoát hiểm, camera quan sát. Trong các tòa nhà cao tầng thường phân chia nhiều hệ thống phòng ốc, căn hộ được doanh nghiệp thuê làm văn phòng. Các văn phòng cho thuê hoặc căn hộ hoạt động có tính tương đối độc lập nhưng trong cấu trúc chung của hệ thống.

Đây là nới có lưu lượng người và phương tiện ra vào thường xuyên. Khách ra vào đông nhưng đa số là người có thu nhập cao, có chức vụ, địa vị trong xã hội… Hoạt động của một số phân khu trong cao ốc, khách sạn thường phức tạp như quán bar, vũ trường, trung tâm mua sắm, khu giải trí thể thao, nhà hàng, tiệm ăn vì thế các tệ nạn xã hội và các đối tượng xấu cũng đi vào theo.

  Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ bảo vệ cao ốc khách sạn. Đây là một giải pháp an ninh phù hợp cho các tập đoàn, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cao ốc khách sạn và khách đến giao dịch. 

Lực lượng bảo vệ cao ốc khách sạn được tuyển chọn kỹ lưỡng, huấn luyện chuyên sâu nghiệp vụ, sử dụng các thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ, PCCC… Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch thiệp, nhanh nhẹn, nghiêm túc góp phần tạo hình ảnh đẹp và thân thiện cho khách hàng đến giao dịch, tham quan mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ trong các khu vực được Bảo Vệ Âu Việt làm nhiệm vụ.

  Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, dịch vụ bảo vệ cao ốc khách sạn của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Lực lượng bảo vệ thường xuyên tuần tra canh gác, điều tra nắm tình hình an ninh trật tự, các đối tượng trà trộn lợi dụng sơ hở để trộm cắp, cướp giật chiếm đoạt tài sản. Tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng nhưng kiên quyết, khôn khéo với các đối tượng lưu manh phạm pháp, dịch vụ bảo vệ cao ốc khách sạn mang đến cho quý khách giải pháp an ninh tốt nhất.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo