Tin hot

Dịch vụ tư vấn

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, năng lực và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh dân sự và kiến thức pháp luật, dịch vụ tư vấn sẵn sàng giúp quý khách các vấn đề nhằm đảm bảo an toàn về hàng hóa, tài sản, các nhu cầu chính đáng và hợp pháp khác.

   a. Dịch vụ tư vấn phương án bảo vệ, giử gìn an ninh trật tự doanh nghiệp

   Bảo Vệ Âu Việt khảo sát, tư vấn và đưa ra các khuyến cáo hoặc lập phương án bảo vệ theo nhu cầu quý khách như phương án bảo vệ công ty; văn phòng; nhà máy; trường học …, phương án phòng cháy chữa cháy, phương án chống đình công, gây rối trật tự, chống trộm cắp thất thoát tài sản ...

   b. Dịch vụ tư vấn và làm các thủ tục kết hôn, các quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài.

Bạn không phải là người Việt Nam đang lao động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, bạn muốn kết hôn với một công dân Việt Nam, nhận cha, mẹ, con nuôi là người Việt Nam. Nhân viên dịch vụ tư vấn hỗ trợ và giúp quý khách thực hiện các thủ tục pháp lý để các bạn có được một cuộc hôn nhân … “nhanh nhất”, hạnh phúc nhất hoặc có thêm một người thân trong đại gia đình như lòng mong muốn của quý vị.

   c. Tuyển dụng, quản lý lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

  Doanh nghiệp quý khách đang hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng lao động không phải người Việt Nam. Để việc tuyển dụng, quản lý họ theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam, dịch vụ tư vấn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục pháp lý xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

   d. Đăng ký lưu trú cho người nước ngoài, xin visa, thẻ tạm trú, xuất nhập cảnh.

   Người nước ngoài muốn lưu trú có thời hạn tại tại Việt Nam, tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, ký túc xá công ty, nhà nghỉ, khách sạn … nhưng không có điều kiện thực hiện các thủ tục theo quy định.

  Bảo Vệ Âu Việt hỗ trợ thực hiện các thủ tục cần thiết để quý khách được lưu trú lâu dài và hợp pháp tại Việt Nam như mong muốn, đồng thời xin cấp đổi visa, thủ tục xuất nhập cảnh khi có nhu cầu hoặc hết hạn.

  Các dịch vụ tư vấn phục vụ miễn phí đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, các khách hàng còn lại Bảo Vệ Âu Việt sẽ quan tâm xem xét tùy vào khả năng và triển vọng hợp tác của đôi bên.

   Bảo Vệ Âu Việt thực hiện các dịch vụ tư vấn trong thời gian nhanh nhất, kịp thời đáp ứng lòng mong muốn của quý khách và theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Phí và các lệ phí khác quý khách thanh toán theo hóa đơn, chứng từ của cơ quan Nhà nước quy định khi thực hiện các thủ tục pháp lý.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo