Tin hot

Dịch vụ huấn luyện diễn tập PCCC (cung cấp miễn phí)

  Cháy nổ là một hiểm họa khôn lường có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không loại trừ một ai. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong đời sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể xảy ra cháy nổ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng về người, tài sản và môi trường. Công tác PCCC có vai trò rất quan trọng giúp phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, thiệt hại do cháy nổ gây ra.

  Do đó, PCCC là một trong những công việc mà các doanh nghiệp, hộ gia đình hết sức quan tâm, là việc làm thường xuyên, liên tục đòi hỏi mỗi công ty, mỗi người lao động phải nâng cao vai trò trách nhiệm của mình. Doanh nghiệp phải trang bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị, hệ thống PCCC cần thiết và định kỳ huấn luyện diễn tập theo những tình huống giả định.

  Công ty Âu Việt cung ứng dịch vụ huấn luyện, diễn tập PCCC cho các doanh nghiệp, Đội PCCC cơ sở trực thuộc công ty. Dich vụ được cung cấp miễn phí với các nội dung sau:

  - Hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa, sử dụng hệ thống chữa cháy dùng nước.

  - Thực tập sử dụng bình chữa cháy.

  - Diễn tập chữa cháy theo tình huống giả định (chữa chấy bằng bình cứu hỏa, chữa cháy bằng hệ thống nước).

  - Kiểm tra, bảo dưỡng dụng cụ PCCC, hệ thống báo cháy, dụng cụ thiết bị chữa cháy theo định kỳ nhằm phát hiện hư hỏng, mất mát, quá hạn để sữa chữa, thay thế kịp thời.

  - Kiểm tra và vệ sinh tủ báo cháy trung tâm, bình ắc quy cung cho tủ điều khiển, đầu báo nhiệt, đầu báo khói

  - Kiểm tra và vệ sinh nút nhấn khẩn, chuông báo cháy, còi báo động.

  - Rà sóat và kiểm tra đấu nối lại đường dây tín hiệu nếu có dấu hiệu hư hỏng

  - Kiểm tra thực nghiệm toàn bộ hệ thống.

  - Kiểm tra và sửa chữa hư hỏng nhẹ tủ điều khiển, máy bơm cứu hỏa, máy bơm xăng, diesel, các đường ống, sprinkler và valve cứu hỏa.

  Nội dung chương trình huấn luyện do Trung tâm đào tạo nghề thuộc Bảo Vệ Âu Việt đảm nhiệm với đội ngũ huấn luyện viên tốt nghiệp các trường cảnh sát, giàu kinh kinh nghiệm sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt

 

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo