Tin hot

Hồ sơ năng lực

GIỚI THIỆU VỀ BẢO VỆ ÂU VIỆT.

Có bao giờ bạn nghĩ đến chiếc quạt trên tay những người hầu cận vua chúa ngày xưa, hay gần hơn là bàn tay của người lớn khi dắt một em nhỏ qua đường? Không phải ông vua kia luôn thấy mình nóng, không phải em bé kia không thể tự mình qua đường mà bởi họ cần một người bên cạnh để bảo vệ khi bất trắc. Trong cuộc sống, cái gọi là bất trắc thì ta không thể lường trước được. Công ty Bảo Vệ Âu Việt luôn nghĩ đến điều đó cũng là nghĩ đến sự an toàn cho quý khách.

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp luôn ý thức về việc bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe, hàng hóa tài sản hợp pháp của mình, giữ gìn an ninh trật tự trong doanh nghiệp theo đúng pháp luật. Xuất phát từ nhu cầu này, ngày 01 tháng 03 năm 2007 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt chính thức được thành lập.

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Bình dương Bảo Vệ Âu Việt chuyên cung ứng các ngành nghề đảm bảo an ninh dân sự như bảo vệ công ty nhà máy; bảo vệ công trình xây dựng; dịch vụ huyến luyện bảo vệ chuyên nghiệp; cung ứng lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC…

Đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành là những sỉ quan tu nghiệp tại Học viện Cảnh sát, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dân sự, PCCC kết hợp với nguồn nhân lực trẻ của thế hệ 9X năng động và sáng tạo tạo nên một tập thể đoàn kết.

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và huấn luyện theo tài liệu an ninh dân sự quốc tế kết hợp giáo trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Bộ Công an Việt Nam thẩm định phê duyệt phù hợp với điều kiện thực tế tại doanh nghiệp của quí khách. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Lực lượng phản ứng nhanh được trang bị phương tiện, trang thiết bị hiện đại thường xuyên tuần tra, kiểm tra tình hình an ninh trật tự tại các địa điểm cung ứng dịch vụ. Họ sẻ hỗ trợ, ứng phó và ngăn chặn kịp thời khi có những sự cố hay các rụi ro xảy ra ngoài mong đợi của quí khách như đình công, lãn công, đánh nhau, gây rối trật tự trị an, trộm cướp, cháy, nổ hoặc các hoạt động khác làm phương hại đến hoạt động sản xuất kinh doanh và sự an toàn của quí khách.

Khách hàng mà Bảo Vệ Âu Việt đã và đang phục vụ đến từ nhiều quốc gia, nhiều châu lục đã tín nhiệm và lựa chọn sử dụng dịch vụ như Tập đoàn Padifood Hà Lan (Jimmy Food), International Furniture LLC (Hoa Kỳ), Công ty TNHH Columbia Asia Bình Dương (Bệnh viện Columbia - đa quốc gia), Công ty Chantelle (Pháp), MTI Viet Nam Corporation (Nhật Bản), Công ty Silkroad (Hàn Quốc), Công ty Leaderart (Philipin), Fourseasons (Úc), Công ty sách và thiết bị trường học Bình Dương, Công ty Delta (Việt nam), Công ty Advanced Cabinets (Trung Quốc)…

TẦM NHÌN:

Bảo Vệ Âu Việt không ngừng tổng hợp kinh nghiệm thực tế, đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng phục vụ. Sự tôn trọng và tín nhiệm của khách hàng làm động lực thúc đẩy xây dựng và phát triển công ty.

Bằng chính nội lực và lòng nhiệt tâm của mình cùng với sự hợp tác để cùng phát triển, Bảo Vệ Âu Việt từng bước trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp, đa ngành trong lĩnh vực an ninh dân sự hàng đầu khu vực.

SỨ MỆNH:

Mang đến một môi trường an ninh trật tự thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp, tin cậy, hợp tác cùng phát triển.

Trật tự an toàn tại các doanh nghiệp gắn liền với an ninh trật tự xã hội nói chung. Đó vừa là trách nhiệm vừa là động lực của Bảo Vệ Âu Việt đối với cộng đồng.

GÍA TRỊ CỐT LÕI:

- Đạo đức nghề nghiệp là trung thực: Thượng tôn pháp luật và nội quy kỷ luật công ty. Trung thực vì sự thật và bảo vệ những điều đúng đắn.

- Tôn trọng và hợp tác: Tôn trọng danh dự, phẩm giá và lợi ích của người khác, chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Tận tâm với khách hàng, tử tế với đồng sự.

- Cho là nhận: Trao cho nhau những yêu thương, giá trị cuộc sống, niềm tin và cơ hội để cùng phát triển. Chia sẻ trách nhiệm với cộng sự với cộng đồng mà không cầu mong danh lợi.

- Khách hàng là trọng tâm: An toàn và sự tín nhiệm của khách hàng là trọng tâm. Hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp an ninh dân sự tốt nhất.

VĂN HÓA CÔNG TY:

Con người là tài sản, là nhân tố tạo nên sự thành công của Công ty.

Cán bộ nhân viên cùng chung sức với s mệnh và tầm nhìn của công ty. Xây dựng tập thể đoàn kết, thân ái và hợp tác vì mục tiêu chung. Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, công bằng, năng động để tìm tòi học hỏi, có cơ hội để phát triển năng lực, nâng cao giá trị tích cực của cá nhân.

 Xem thách thức là chất kích thích, khó khăn là lò luyện, sai lầm là cơ hội để trưởng thành. Mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình, vì hạnh phúc của mỗi người. Mỗi thành viên là một cá thể riêng biệt nhưng đồng tâm xây dựng và sống trong một ngôi nhà Âu Việt.

THÀNH TÍCH:

Với hơn 14 năm xây xựng và phát triển công ty, tập thể cán bộ nhân viên người lao động đã đạt nhiều thành tích được Liên đoàn LĐ tỉnh Bình Dương, UBND thành phố Thủ Dầu Một tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

- UBND thành phố Thủ Dầu Một công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa 2 năm 2015 -2016”.

- Liên đoàn LĐ tỉnh Bình Dương tặng Bằng khen năm 2017 và 2019 vì “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dụng tổ chức Công đoàn vững mạnh”.

- Bà Lưu Thị Tình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở được Liên đoàn LĐ tỉnh và UBND thành phố Thủ Dầu Một tặng Bằng khen năm 2016, năm 2018.
   Ngoài ra, Công ty Âu Việt và một số các nhân được tặng nhiều giấy khen trong các hoạt động phong trào, hội thi công nhân tìm hiểu pháp luật, lao động giỏi lao động sáng tạo.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo