Tin hot

Hồ sơ năng lực

    1. Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ:

    Pháp luật quy định hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Bảo Vệ Âu Việt được Bộ Công an Việt Nam cấp giấy xác nhận đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ theo Nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 của Chính phủ quy định về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

   2. Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ:

    Ngày 01 tháng 03 năm 2007, Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ cho Công ty Âu Việt.

     Ngày 07 tháng 10 năm 2008, Công ty Âu Việt đổi giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ lần thứ nhất theo Nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 của Chính phủ quy định về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

   Ngày 13 tháng 12 năm 2013, Công ty Âu Việt đổi giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ lần thứ 2 theo sự thay đổi địa giới hành chính từ thị xã Thủ Dầu Một lên thành phố Thủ Dầu Một và thay đổi mẫu dấu mới.

     3. Công văn của Bộ Công an thông báo kết quả thẩm định giáo trình và chấp thuận cho Công ty Âu Việt đủ điều kiện huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

   Thực hiện Nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ bảo vệ và huấn luyện bảo vệ, Thông tư số 45/2009/TT-BCA(C11) ngày 14 tháng 7 năm 2009 của Bộ Công an hướng dẫn thi hành Nghị định số 52/2008/NĐ-CP thì chỉ những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được Bộ Công an xác nhận đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ, tự biên soạn giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, có đủ đội ngũ giáo viên và đảm bảo cơ sở vật chất và được Bộ Công an thẩm định chấp thuận mới được huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

     4. Giấy đăng ký hoạt động dạy nghề bảo vệ:

       Sau khi được Bộ Công an thẩm định giáo trình, giáo viên và cơ sở vật chất và và xác nhận đủ điều kiện huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Âu Việt được Sở Lao Động TB & XH tỉnh Bình Dương cho phép mở cơ sở dạy nghề bảo vệ chuyên nghiệp để phục vụ cho các cơ quan đơn vị, các công ty dịch vụ bảo vệ và mọi người lao động có nhu cầu học nghề bảo vệ chuyên nghiệp.

    5. Giấy chứng nhận đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp:

   Kết thúc khóa học, học viên huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty Âu Việt được Bộ Công an tổ chức thi tốt nghiêp và cấp bằng. Giấy chứng nhận đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty Âu Việt có giá trị toàn quốc.

    6. Giấy đăng ký mẫu dấu:

    7. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

   Xây dựng thương hiệu là quá trình lâu dài. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ phải được thị trường tin dùng đồng thời doanh nghiệp cũng tìm cách giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến người tiêu dùng. 

    Tuy nhiên, xây dựng thương hiệu phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào lại là một ẩn số đặc thù đối với mỗi ngành nghề, sản phẩm hàng hóa khác nhau. Trong khi các doanh nghiệp đang loay hoay và nỗ lực xây dựng thương hiệu cho mình thì dường như việc đánh cắp và xâm hại thương hiệu của những công ty nỗi tiếng lại quá dễ dàng.  

   Trong thực tế, ai ai cũng thích thương hiệu, sưu tầm và dùng đồ hiệu, xe hiệu, nhà hiệu thậm chí là “người hiệu”. Nhưng lại có một nghịch lí là không ít người trong số đó thích … làm hàng giả, hàng nhái và buôn bán hàng kém chất lượng hoặc ăn cắp thương hiệu để quảng cáo đánh lừa khách hàng.    

   Hiện nay có nhiều cách “ăn cắp” thương hiệu như: Làm giống sản phẩm của thương hiệu danh tiếng từ kiểu dáng, mẫu mã đến logo... Đặt tên gọi “từa tựa” các thương hiệu uy tín để gây sự hiểu nhầm đánh lừa người tiêu dùng.

   Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ và thị trường dịch vụ bảo vệ là ví dụ điển hình của thực trạng này. Vì thế, ngày 16 tháng 5, năm 2012 Bảo Vệ Âu Việt đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu độc quyền.