Tin hot

Bảo vệ trường học, trung tâm ngoại ngữ

   Chủ thể của trường học là các em học sinh, sinh viên. Đây là môi trường truyền đạt lĩnh hội kiến thức, giáo dục và giúp các em hình thành đạo đức nhân cách. Chính vì thế, nhà trường, xã hội và các bậc phụ huynh đều rất quan tâm và mong muốn nơi đây là một địa chỉ an toàn cho các em khi đến lớp.

Kinh tế ngày càng phát triển, cùng với chính sách xã hội hóa giáo dục, trường học được xây dựng kiên cố, khang trang, sạch đẹp, dụng cụ, thiết bị và đồ dùng dạy học tiên tiến hiện đại có giá trị cao. Đây là một trong những mục tiêu mà bọn trộm cắp  hướng đến để thực hiện hành vi phạm pháp như cưỡng đoạt, trộm cắp và nguy hiểm hơn nữa lừa đảo bắt cóc tống tiền.

Cá biệt, một số học sinh bậc trung học phổ thông, các trường chuyên nghiệp đã có những ảnh hưởng xấu từ phim ảnh, game, tình yêu đôi lứa hoặc các tệ nạn xã hội khác nên có những hành vi vi phạm như đánh nhau, gây rối, trả thù, trộm cắp … làm ảnh hưởng xấu đến môi trường học tập.

Ngoài công tác giảng dạy, truyền đạt kiến thức thì Hội đồng nhà trường, các thầy cô giáo không thể đảm đương hết tất cả các công việc nói trên nhất là trong công việc giử gìn an ninh trật tự. Để công việc bảo vệ trường học trung tâm ngoại ngữ đòi hỏi phải có một lực lượng chuyên nghiệp thực hiện. Lực lượng này sẽ duy trì an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho thầy và trò, tài sản trang thiết bị giáo dục và phụ huynh an tâm khi cho con em đến trường.

Lực lượng bảo vệ trường học trung tâm ngoại ngữ hướng dẫn học sinh, sinh viên ra vào trật tự, an toàn theo quy định, giám sát hướng dẫn phụ huynh đưa đón con em mình. Phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi đánh nhau, cưỡng đoạt, cướp giật tiền, phương tiện của các em học sinh hoặc dụ dỗ bắt cóc tống tiền.

   Dịch vụ bảo vệ trường học trung tâm ngoại ngữ giúp nhà trường có môi trường an ninh trật tự thuận lợi để duy trì hoạt động dạy và học.

 

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo