Tin hot

Hồ sơ pháp lý

  Hồ sơ pháp lý là cơ sở để công ty hoạt động theo đúng pháp luật, được pháp luật bảo hộ hoặc khi có sự kiện pháp lý phát sinh. Điểm khác biệt trong Hồ sơ pháp ly công ty Bảo Vệ Âu Việt so với các Công ty bảo vệ hiện nay đó là đủ điều kiện mở cơ sở dạy nghề bảo vệ chuyên nghiệp cho tất cả các doanh nghiệp, các tổ chức đơn vị và mọi cá nhân có nhu cầu huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

  1. Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ:

Pháp luật quy định hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện do công an xác nhận. Bảo Vệ Âu Việt được Bộ Công an Việt Nam cấp giấy xác nhận đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ lần thứ nhất vào năm 2007 và cấp lại lần thứ 5 ngày 21 tháng 8 năm 2020 (cấp lại theo sự thay đổi địa chỉ trụ sở chính).

   2. Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ:

Ngày 01 tháng 3 năm 2007, Bảo Vệ Âu Việt được Sở Kế Hoạch  Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu.   

 Ngày 02 tháng 6 năm 2020, Bảo Vệ Âu Việt đổi Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ lần thứ 4 do thay đổi địa chỉ trụ sở chính.

   3. Xác nhận thẩm định giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp

   Pháp luật quy định điều kiện để đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thì chỉ những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được Bộ Công an xác nhận đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ, có giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên, đảm bảo cơ sở vật chất và được Bộ Công an thẩm định chấp thuận mới được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp.

   4. Giấy đăng ký hoạt động dạy nghề bảo vệ bảo vệ chuyên nghiệp:

Tháng 3 năm 2011 Bộ Công an đã thẩm định lần thứ nhất giáo trình, giáo viên, cơ sở vật chất và xác nhận Công ty Âu Việt đủ điều kiện đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Ngày 12 tháng 5 năm 2011, Sở Lao Động TB & XH tỉnh Bình Dương cấp phép mở cơ sở dạy nghề bảo vệ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cầu các doanh nghiệp, các công ty dịch vụ bảo vệ không đủ điều kiện đào tạo và người lao động học nghề bảo vệ chuyên nghiệp. Đây là điểm khác biệt của Hồ sơ pháp lý công ty Bảo Vệ Âu Việt so với các công ty bảo vệ khác.

   5. Giấy chứng nhận đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp:

   Học viên do Công ty Bảo Vệ Âu Việt đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp khi kết thúc khóa học được Bộ Công an tổ chức thi tốt nghiêp và cấp bằng bảo vệ chuyên nghiệp. Bằng bảo vệ chuyên nghiệp này có giá trị toàn quốc và không thời.

    6. Giấy đăng ký mẫu dấu:

   7. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

Xây dựng thương hiệu là quá trình lâu dài. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ phải được thị trường tin dùng đồng thời doanh nghiệp cũng tìm cách giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến người tiêu dùng. 

Trong khi các doanh nghiệp đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cho mình thì dường như việc đánh cắp và xâm hại thương hiệu của những công ty nỗi tiếng lại quá dễ dàng.

Thực tế, ai ai cũng thích thương hiệu, sưu tầm và dùng đồ hiệu, xe hiệu, nhà hiệu thậm chí là “người hiệu”. Đây là một trong những nguyên nhân để đối tượng xấu làm hàng giả, hàng nhái và buôn bán hàng kém chất lượng hoặc đánh cắp thương hiệu để quảng cáo đánh lừa khách hàng. Có nhiều cách đánh cắp thương hiệu như: Làm ging sản phẩm của thương hiệu danh tiếng từ kiểu dáng, mẫu mã đến logo, tên doanh nghiệp ... hoặc thêm các từ KIM, PHÁT, NEW…vào tên các thương hiệu uy tín để gây sự nhầm lẫn đánh lừa khách hàng.

Hiện nay, một số công ty bảo vệ uy tín và thị trường kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ví dụ điển hình của thực trạng này. Vì thế, Hồ sơ pháp lý công ty Bảo Vệ Âu Việt không thể thiếu đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín, vui lòng tham khảo Hồ sơ pháp lý công ty Bảo Vệ Âu Việt.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo