Tin hot

Bảo vệ quán bar vũ trường

Quán bar vũ trường thường hoạt đng về đêm nhất những ngày cuối tuần, đối tượng chủ yếu là giới trẻ hẹn hò, họp mặt vui chơi giải trí. Đặc trưng nổi bật âm nhạc sôi động, ồn ào, âm nhạc được các ban nhạc phuc vụ. Ánh sáng với nhiều màu sắc mờ ảo, chớp nhoáng, có nhiều người tham gia khiêu vũ. Vũ trường có thể là một địa điểm độc lập hoặc là một phân khu trong một tổ hợp chung như nhà hàng, khách sạn. Quán bar cũng là một phần liên quan của các dịch vụ này… Vũ trường thường được xây dựng và cách âm với không gian bên ngoài để tránh những ồn ào khi về đêm, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của cộng đồng.

Bên cạnh nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh thì đây cũng là địa bàn thuận lợi cho các đối tượng xấu lợi dụng, dễ phát sinh những tệ nạn xã hội. Đến với quán bar vũ trường xuất phát từ nhu cầu của từng nhóm, độ tuổi như: thích tụ tập, thích hào nhoáng, thích màu sắc nổi bật, thích hòa mình vào không gian để bộc lộ, thích hướng đến những thú vui thời thượng, thích thể hiện những điều khác mọi người. Họ cho rằng đó là cách để khẳng định mình hoặc đơn giản chỉ để được nổi trội, được người khác chú ý…

 Vì thế, tình hình an ninh trật tự tại các quán bar vũ trường tương đối phức tạp, một số đối tượng xấu, đối tượng hình sự, tệ nạn xã hội lợi dụng tụ tập ăn chơi dẫn đến các vụ gây rối đánh nhau, tranh giành địa bàn bảo kê nhất là những địa điểm "nhạy cảm" đã gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động các quán bar vũ trường và an ninh trật tự chung.

Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường mang đến giải pháp an ninh tuyệt đối cho các đơn vị kinh doanh quán bar vũ trường và khách hàng đến giao lưu vui chơi giải trí. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đội ngũ vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo các kỹ năng tự vệ đối kháng, sử dụng công cụ hỗ trợ và không ngại va chạm, Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Lực lượng bảo vệ quán bar vũ trường thường xuyên tuần tra canh gác, điều tra nắm tình hình an ninh trật tự, các đối tượng trà trộn lợi dụng sơ hở để móc túi, cướp giật hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng nhưng kiên quyết, khôn khéo với các đối tượng lưu manh côn đồ có hành vi phạm pháp.

 

   Sự có mặt của lực lượng bảo vệ quán bar vũ trường mang đến cho quý khách giải pháp an ninh tốt nhất, tạo tâm lý yên tâm, thoải mái cho khách đến tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi gây rối trật tự, đối tượng manh động quá khích làm ảnh hưởng đến hoạt động của quán bar vũ trường.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt

  

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo