Tin hot

Bảo vệ sự kiện

Lễ khai trương, khánh thành, kỷ niệm ngày thành lập … là các sự kiện rất quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức cũng như mỗi một cá nhân nào trong quá trình hoạt động của mình. Các sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu hoặc chuẩn bị cho một giai đoạn mới.

 

 

   Chính vì thế, công tác chuẩn bị, quá trình tổ chức thường được chuẩn bị chu đáo để tạo ấn tượng tốt đẹp, trọng thị cho khách đến tham dự một là yêu cầu hàng đầu. Công tác bảo vệ, hướng dẫn khách tham dự, tham quan tìm hiểu về đơn vị chủ quản sẽ góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện đó.

    

    Lực lượng vệ sĩ của Bảo Vệ Âu Việt đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ và thực hiện nghi thức lễ đón các phái đoàn, quan khách, các hội nghị, hội họp, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành, các trận thi đấu thể thao, show ca nhạc, thời trang, vui chơi giải trí …

 

 

 

 

 

    Dịch vụ bảo vệ các sự kiện được cung ứng miễn phí đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Âu Việt. Các khách hàng còn lại có thể được phục vụ miễn phí tùy theo quy mô, thời lượng, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện đó.