Tin hot

Bảo vệ sự kiện

  Lễ kỷ niệm ngày thành lập, khai trương, khánh thành … là các sự kiện rất quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức cũng như mỗi một cá nhân nào trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Các sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu, quá trình phát triển hoặc chuẩn bị cho một giai đoạn mới.

   Chính vì thế, công tác chuẩn bị, quá trình tổ chức thường được chuẩn bị chu đáo nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp, trọng thị cho khách đến tham dự là một yêu cầu hàng đầu. Công tác bảo vệ sự kiện, đảm bảo an ninh trật trự, chào đón và hướng dẫn khách tham dự, tham quan tìm hiểu về đơn vị tổ chức sẽ góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện đó.

   Lực lượng bảo vệ sự kiện đảm nhận nhiệm vụ giử gìn an ninh trật tự và thực hiện nghi thức lễ đón các phái đoàn, quan khách đến tham dự hội nghị, hội họp, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành, các trận thi đấu thể thao, show ca nhạc, thời trang, vui chơi giải trí …

   Dịch vụ bảo vệ sự kiện được cung ứng miễn phí đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Âu Việt. Các khách hàng còn lại có thể được phục vụ miễn phí tùy theo quy mô, thời lượng, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện đó.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo