Tin hot

Công ty Fumao Danh sách khách hàng

Công ty Fumao

Địa chỉ: KCN Bàu Bàng, Bình Dương Doanh nghiệp đến từ: Đài Loan Ngành nghề sản xuất kinh doanh: Chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị đo lường, kiểm tra, định hướng và điều khiển

Đọc thêm

Công ty EMC Việt Nam Danh sách khách hàng

Công ty EMC Việt Nam

Địa chỉ: KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương Doanh nghiệp đến từ: Đài loan Ngành nghề sản xuất: Sản xuất nguyên liệu và phụ gia các loại dùng trong sản xuất sơn và dầu; sản xuất sơn, dầu và phụ gia các loại dùng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, kim loại và nhựa; gia công sản xuất các loại vật liệu chà nhám: keo nước, keo giấy, băng keo và giấy    

Đọc thêm

Công ty Kim Diệp & Trường Vận Danh sách khách hàng

Công ty Kim Diệp & Trường Vận

Doanh nghiệp đến từ: Trung Quốc Địa chỉ: Cụm công nghiệp Phú Chánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương Ngành nghề: Sản xuất sản phẩm từ plastic, Sửa chữa máy móc, thiết bị, Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

Đọc thêm

Công ty Asflow Vina Danh sách khách hàng

Công ty Asflow Vina

Doanh nghiệp đến từ: Hàn Quốc Địa chỉ: KCN VsipII-A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương Ngành nghề: Buloong, ốc; Chi tiết nối; Bộ điều tiết, chi tiết đệm, long đền thép không rỉ và niken.

Đọc thêm

Công ty Tinh Vũ Đạt Danh sách khách hàng

Công ty Tinh Vũ Đạt

Doanh nghiệp đến từ: Đài Loan Địa chỉ: Cụm công nghiệp Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương Ngành nghề hoạt động: Sửa chữa máy móc thiết bị, sản xuất sản phẩm từ plastic

Đọc thêm

Columbia Hospital Danh sách khách hàng

Columbia Hospital

Bệnh viện Columbia chuyên cung cấp các dịch vụ y teeskeets hợp giuawc công nghệ hiện đại và quản lý y tế tiên tieensvoiws trình độ toàn cầu trong chăm sóc y tế, điều trị, phẫu thuật. Đây là đia chỉ tin cậy cho các chủ doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, lao động, học tập tại Việt nam và người dân trong khu vực đến khám chữa bệnh.

Đọc thêm

Công ty Jimmy Food (Padifood) Danh sách khách hàng

Công ty Jimmy Food (Padifood)

Tập đoàn Padifood chuyên sản xuất các loại thực phẩm ăn liền (mỳ, bún, miến, cháo ăn liền, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ gạo), cung cấp cho thị trường Châu Âu, giá trị xuất khẩu từ 10 đến 20 triệu USD/1 năm.

Đọc thêm

Công ty Chantelle Việt Nam Danh sách khách hàng

Công ty Chantelle Việt Nam

     Doanh nghiệp đến từ: Cộng Hòa Pháp       Địa chỉ: KCN Vsip 1, TP Thuận An, Bình Dương.      Ngành nghề: May mặc.    Nói đến sản phẩm đồ lót sang trọng làm đẹp cho thế giới phụ nữ không thể không nhắc đến Chantelle group. Đây là công ty hàng đầu của Pháp được thành lập vào năm 1876, đến nay mạng lưới các nhà máy, trung tâm phân phối, chi nhánh và cửa hàng bán lẻ trực tiếp đã có mặt trên toàn thế giới. Với phương châm: tôn trọng và giúp chị em phụ nữ tự tin, xinh đẹp và cảm thấy sang trọng hơn về bản thân mình khi sử dụng sản phẩm.    Việt Nam là điểm đến mới cho mạng lưới sản phẩm của Chantelle. Nhà máy sản xuất tọa lạc tại KCN Đồng An, tỉnh Bình Dương, các dây chuyền may có công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng đội cán bộ...

Đọc thêm

Công ty Khang Minh Phú Danh sách khách hàng

Công ty Khang Minh Phú

Công ty Khang Minh Phú chuyên đào tạo an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-2-3-4-5-6. Đào tạo nhân sự chất lượng cao. Cho thuê cán bộ phụ trách an toàn lao động. Tư vấn kiểm định khách hàng và tiêu chuẩn quốc tế.

Đọc thêm

Khách sạn Thiên Tình Nghĩa Danh sách khách hàng

Khách sạn Thiên Tình Nghĩa

    Doanh nghiệp đến từ: Đài Loan   Địa chỉ: TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngành nghề: - Khách sạn, nhà nghỉ. - Massage chân, bấm huyệt - Giải trí karaoke ... Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt.

Đọc thêm

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo