Tin hot

Columbia Hospital Danh sách khách hàng

Columbia Hospital

Bệnh viện Columbia chuyên cung cấp các dịch vụ y teeskeets hợp giuawc công nghệ hiện đại và quản lý y tế tiên tieensvoiws trình độ toàn cầu trong chăm sóc y tế, điều trị, phẫu thuật. Đây là đia chỉ tin cậy cho các chủ doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, lao động, học tập tại Việt nam và người dân trong khu vực đến khám chữa bệnh.

Đọc thêm

Công ty Jimmy Food (Padifood) Danh sách khách hàng

Công ty Jimmy Food (Padifood)

Tập đoàn Padifood chuyên sản xuất các loại thực phẩm ăn liền (mỳ, bún, miến, cháo ăn liền, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ gạo), cung cấp cho thị trường Châu Âu, giá trị xuất khẩu từ 10 đến 20 triệu USD/1 năm.

Đọc thêm

Công ty Chantelle Việt Nam Danh sách khách hàng

Công ty Chantelle Việt Nam

     Doanh nghiệp đến từ: Cộng Hòa Pháp       Địa chỉ: KCN Vsip 1, TP Thuận An, Bình Dương.      Ngành nghề: May mặc.    Nói đến sản phẩm đồ lót sang trọng làm đẹp cho thế giới phụ nữ không thể không nhắc đến Chantelle group. Đây là công ty hàng đầu của Pháp được thành lập vào năm 1876, đến nay mạng lưới các nhà máy, trung tâm phân phối, chi nhánh và cửa hàng bán lẻ trực tiếp đã có mặt trên toàn thế giới. Với phương châm: tôn trọng và giúp chị em phụ nữ tự tin, xinh đẹp và cảm thấy sang trọng hơn về bản thân mình khi sử dụng sản phẩm.    Việt Nam là điểm đến mới cho mạng lưới sản phẩm của Chantelle. Nhà máy sản xuất tọa lạc tại KCN Đồng An, tỉnh Bình Dương, các dây chuyền may có công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng đội cán bộ...

Đọc thêm

Công ty Khang Minh Phú Danh sách khách hàng

Công ty Khang Minh Phú

Công ty Khang Minh Phú chuyên đào tạo an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-2-3-4-5-6. Đào tạo nhân sự chất lượng cao. Cho thuê cán bộ phụ trách an toàn lao động. Tư vấn kiểm định khách hàng và tiêu chuẩn quốc tế.

Đọc thêm

Khách sạn Thiên Tình Nghĩa Danh sách khách hàng

Khách sạn Thiên Tình Nghĩa

    Doanh nghiệp đến từ: Đài Loan   Địa chỉ: TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngành nghề: - Khách sạn, nhà nghỉ. - Massage chân, bấm huyệt - Giải trí karaoke ... Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt.

Đọc thêm

Keum Kwang Vina Co.,Ltd Danh sách khách hàng

Keum Kwang Vina Co.,Ltd

Công ty Keum Kwang có vốn đầu tư từ Hàn Quốc chuyên sản xuất, buôn bán các sản phẩm vải sợi, may mặc xuất khẩu đến các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ và một số nước khác.

Đọc thêm

Công ty Cổ phần QP Land Danh sách khách hàng

Công ty Cổ phần QP Land

Công ty cổ phần QP Land là trung tâm giao dịch bất động sản trực tuyến, đưa thông tin trực tiếp từ các chủ đầu tư,sàn giao dịch, các công ty kinh doanh môi giới bất động sản đến với khách hàng.

Đọc thêm

Công ty Sách và Thiết bị giáo dục Bình Dương Danh sách khách hàng

Công ty Sách và Thiết bị giáo dục Bình Dương

Kinh doanh các loại sách, dụng cụ học sinh, đồ chơi mẫu giáo, văn phòng phẩm. Liên doanh, liên kết, phát hành sách, báo, tạp chí, tranh ảnh bản đồ, đĩa CD và các ấn phẩm khác. Sản xuất, kinh doanh thiết bị đồ dùng dạy học. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy vi tính, thiết bị văn phòng, mua bán máy vi tính, thiết bị ngoại vi

Đọc thêm

Silkroad Vina Jsc Danh sách khách hàng

Silkroad Vina Jsc

Silkroad Vina Jsc Factory được thành lập năm 1983 chuyên chế tạo phụ gia hóa học bê tông, phụ gia đông kết nhanh, phụ gia trợ nghiền, vật liệu sàn thân thiện với môi trường.

Đọc thêm

Công ty Entire Coupling Danh sách khách hàng

Công ty Entire Coupling

Sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa và cao su (các loại đầu ống nối, linh kiện kim loại, các loại van, các loại giá đỡ, các loại tay khoá công cụ, các loại đai xiết ống, các loại lưới lược, các loại đầu ống nối phòmg cháy chữa cháy, các loại van đảo chiều, các loại dụng cụ tẩy rửa

Đọc thêm

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo