Tin hot

Dịch vụ khuyến mãi

   Chào mừng quý khách quan tâm và đến với Công ty Bảo Vệ Âu Việt. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các dịch vụ khuyến mãi miễn phí có yếu tố nước ngoài để Quý khách lựa chọn và sử dụng khi cần thiết như sau:

   1. Tư vấn và thực hiện các thủ tục kết hôn, các quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài.

Bạn là người nước ngoài đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, bạn muốn kết hôn với một người Việt Nam; nhận cha, mẹ, con nuôi là người Việt Nam. Bảo Vệ Âu Việt sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp Quý khách thực hiện các thủ tục pháp lý để các bạn có được một cuộc hôn nhân "nhanh nhất", hạnh phúc nhất hoặc có thêm một người thân trong đại gia đình như lòng mong muốn của Quý vị. Dịch vụ khuyến mãi

   2. Xin chuyển đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài.

Quý khách đã có giấy phép lái xe, nay Quý khách đến Việt Nam để sản xuất, kinh doanh, lao động, học tập và muốn tự mình điều khiển ô tô theo quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Bảo Vệ Âu Việt sẽ giúp quý khách đáp ứng yêu cầu này qua dịch vụ xin chuyển đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

  3. Đăng ký lưu trú cho người nước ngoài, thẻ tạm trú, xuất nhập cảnh.

Người nước ngoài muốn lưu trú có thời hạn tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, ký túc xá công ty, nhà nghỉ, khách sạn...

Bảo Vệ Âu Việt sẻ đảm nhận thực hiện các thủ tục để quý khách được lưu trú lâu dài và hợp pháp tại Việt Nam như mong muốn. Dịch vụ khuyến mãi

 

  4. Xin cấp đổi hộ chiếu phổ thông (Popular Passport), thủ tục xuất nhập cảnh khi có nhu cầu hoặc hết hạn.

Bảo Vệ Âu Viêt thực hiện dịch vụ khuyến mãi một cách nhanh chóng, chính xác đáp ứng lòng mong muốn của Quý khách và theo đúng các quy định của Pháp luật Việt Nam. Phí và các lệ phí khác Quý khách thanh toán theo hóa đơn, chứng từ của cơ quan nhà nước quy định khi thực hiện các thủ tục pháp lý.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo