Tin hot

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Âu Việt Công ty bảo vệ và thương hiệu

Dịch VBảo Vệ Âu Việt mang đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực khi sử dụng bao gồm:

1. Lợi ích hành chính.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, biên chế Phòng Hành chính nhân sự được tinh gọn và giảm nhẹ hơn như: giảm nhân lực quản lý, nhân lực an ninh, các nhân lực có liên quan…

Phòng Hành chính nhân sự không phải mất thời gian cho công tác bảo vệ, duy trì an ninh trật tự, nội quy kỷ luật để tập trung cho những công việc khác quan trọng hơn.

Công tác tuyển dụng, huấn luyện, bố trí nhân sự, quản lý, kiểm tra, giám sát lực lượng bảo vệ …được Công ty bảo vệ Âu Việt thực hiện.

Nhân viên bảo vệ được thay thế, luân chuyển ngay lập tức với bất kỳ lý do gì khi quý khách yêu cầu mà không ràng buộc về mặt pháp lý.

Lực lượng bảo vệ của Bảo Vệ Âu Việt đảm nhận nhiệm vụ (miễn phí) bảo vệ và thực hiện nghi thức lễ đón các phái đoàn, quan khách, các hội nghị, hội họp, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành, các trận thi đấu thể thao, show ca nhạc, thời trang, vui chơi giải trí … qua đó, tạo ấn tượng tốt đẹp, trọng thị cho khách đến tham dự. Công tác bảo vệ, chào đón và hướng dẫn khách tham dự, tham quan tìm hiểu về đơn vị tổ chức được lực lượng bảo vệ phối hợp thực hiện sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện đó.

Khi có những sự cố hay các rụi ro xảy ra ngoài mong đợi như đánh nhau, gây rối trật tự trị an, cháy, nổ hoặc các hoạt động khác làm phương hại đến hoạt động bình thường thì có lực lượng phản ứng nhanh của Bảo Vệ Âu Việt đến hỗ trợ, ứng phó và ngăn chặn kịp thời.

2. Lợi ích tài chính:

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có các lợi ích tài chính sau đây:

Tiết kiệm được một phần ngân sách chi trả lương, các loại phụ cấp và một số chi phí khác mà người sử dụng lao động bắt buộc phải đóng cho người lao động như các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT.

Chi phí làm việc ngoài giờ, tiền tăng ca, trực lễ tết. Các chế độ tăng lương, thâm niên, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan.

Giảm chi phí cho các chế độ phúc lợi xã hội, trợ cấp thôi việc, mất việc, nghỉ việc của nhân viên bảo vệ…
Chi phí đầu tư đồng phục, trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm…

Ngăn ngừa những rủi ro về tài sản do con người gây ra và chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Bảo Vệ Âu Việt

Tin tức liên quan

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo