Tin hot

Columbia Hospital Danh sách khách hàng

    Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương.  

  Bệnh viện Columbia Asia tọa lạc tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương là bệnh viện thứ 22 của Tập đoàn Columbia Asia tại châu Á và là bệnh viện thứ 2 tại Việt Nam sau bệnh viện Columbia Asia Gia Định và phòng khám Columbia Asia Sài Gòn tại TP HCM. 

   Đây là bệnh viện quốc tế có vốn đầu tư 100% trực tiếp từ Hoa kỳ, thuộc tập đoàn Columbia Asia chuyên cung cấp các dịch vụ y tế kết hợp giữa công nghệ hiện đại và quản lý y tế tiên tiến với trình độ toàn cầu trong chăm sóc y tế. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian thân thiện. Bệnh viện được đầu tư và đưa vào sử dụng từ năm 2012 với quy mô 100 giường nhằm tối ưu hóa quản lý, nâng cao hiệu quả điều trị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hiệu suất sử dụng giường bệnh, kết hợp với Chẩn đoán sớm - Điều trị sớm - Xuất viện sớm giúp bệnh nhân giảm thiểu nhiều thời gian và chi phí nằm viện. 

   Bệnh viện hiện có hơn 200 bác sĩ và nhân viên y tế với đầy đủ các chuyên khoa của một bệnh viện đa khoa: Cấp cứu 24 giờ, Ngoại, Nội, Sản, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu, Chấn thương chỉnh hình, Tâm thần kinh, Vật lý trị liệu… Bên cạnh đó, bệnh viện đã liên kết với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bình Dân… với mục tiêu đưa bác sĩ đến bệnh nhân. Đặc biệt bệnh viện chú trọng vào phương pháp nội soi không đau và ít xâm lấn.

   Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đã được các chuyên gia nước ngoài sống, làm việc tại Bình Dương và khu vực miền Đông Nam bộ tin tưởng chọn để điều trị, phẫu thuật, là nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước điều trị và nhiều người dân, các gia đình và doanh nghiệp hài lòng khi đến đây khám chữa bệnh và điều trị

   Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian thân thiện, an ninh trật tự được đảm bảo tốt. Mục tiêu của Bệnh viện Columbia Asia là cung cấp dịch vụ y tế hiệu quả với giá cả phù hợp trong một môi trường trong sạch và tận tâm thông qua sự điều trị, chăm sóc và quan tâm tận tình của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm

Lưu Thị Tình - Phòng Nhân sự, Công ty Bảo Vệ Âu Việt

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo