Tin hot

Cung ứng lắp đặt bảo trì hệ thống PCCC

    Cháy, nổ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không loại trừ một ai. Trong đời sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể xảy ra cháy và hậu quả khôn lường có thể ập đến. Nếu không có những biện pháp kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng làm thiệt hại đến tính mạng sức khỏe, tài sản và ảnh hưởng đến môi trường xã hội cũng như của hộ gia đình và cá nhân.

   Công tác PCCC có vai trò rất quan trọng giúp phòng ngừa, ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, thiệt hại mà cháy nổ gây ra. Vì thế, phòng PCCC là một trong những nội dung mà các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp hết sức quan tâm.

Mục đích của công tác phòng cháy chữa cháy là ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất những vụ cháy nổ xảy ra, phát hiến sớm những nguyên nhân gây cháy nổ, nhằm giảm thiệu những thiệt hại về người, tài sản của tổ chức, cá nhân và cộng đồng. Ngoài ra, công tác phòng cháy chữa cháy giúp ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu, lợi dụng cháy nổ để phạm pháp. Khi phát hiện ra những trường hợp đó, cần báo ngay cho cơ quan đơn vị chủ quản để có giải pháp kịp thời

   Vì thế, đảm bảo an toàn PCCC là một việc làm thường xuyên, liên tục đòi hỏi mỗi doanh nghiệp và tất cả mọi cán bộ, nhân viên, người lao động phải nâng cao vai trò trách nhiệm của mình. Các doanh nghiệp cần phải trang bị đầy đủ và thường xuyên kiểm tra các dụng cụ thiết bị PCCC cần thiết, thành lập đội PCCC cơ sở, diễn tập theo các tình huống giả định để ứng phó kịp thời khi có những sự cố ngoài mong muốn có thể xảy ra.

   Bảo Vệ Âu Việt giúp quý khách tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC, báo cháy; camera quan sát, thiết bị chống trộm chống đột nhập và các thiết bị cảnh báo an ninh khác.

   Cung ứng tất cả các loại dụng cụ, thiết bị PCCC. Lắp đặt hệ thống PCCC, camera giám sát an ninh, thiết bị chống trộm cho các công trình, công ty, nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, khách sạn, trường học … và lập phương án PCCC.

   Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, súc nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy, bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

   Hàng hóa đảm bảo chất lượng, chính hãng, có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, xuất xứ, bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt.