Cung ứng lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC

  Cháy nổ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không loại trừ một ai. Trong đời sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể xảy ra cháy và hậu quả khôn lường. Nếu không có những biện pháp PCCC phù hợp thì những hậu quả do cháy nổ gây ra rất nghiêm trọng làm thiệt hại đến tính mạng sức khỏe, tài sản và ảnh hưởng đến môi trường. Công tác PCCC có vai trò rất quan trọng giúp phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, thiệt hại do cháy nổ. Ngoài ra, công tác phòng cháy chữa cháy giúp ngăn chặn những đối tượng lợi dụng cháy nổ để phạm pháp.

Vì thế, phòng cháy chữa cháy là một trong những nội dung mà các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp và hộ gia đình hết sức quan tâm. Đảm bảo an toàn PCCC là một việc làm thường xuyên, liên tục đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, mỗi người lao động phải nâng cao vai trò trách nhiệm của mình. Các doanh nghiệp đều trang bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị và hệ thống PCCC cần thiết. Hệ thống PCCC khi vận hành có thể bị trục trặc, không đáp ứng được yêu cầu đặt ra do lâu ngày không được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Do đó, dịch vụ cung ứng lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC thay quý khách thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ dụng cụ thiết bị và hệ thống PCCC.

Dịch vụ cung ứng lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC chuyên tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng dụng cụ thiết bị hệ thống PCCC và lập phương án PCCC. Cung ứng các loại dụng cụ, thiết bị, lắp đặt hệ thống PCCC, camera giám sát an ninh, thiết bị chống trộm cho các công trình, công ty, nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, khách sạn, trường học ...

  Đội ngũ nhân viên cung ứng lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC có trách nhiệm kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống báo cháy, dụng cụ thiết bị chữa cháy theo định kỳ nhằm phát hiện hư hỏng, mất mát, quá hạn để sữa chữa, thay thế kịp thời.

  Nội dung công việc chính cung ứng lắp đặt bảo dưỡng hệ thống PCCC gồm:

  Kiểm tra niêm phong và cơ cấu an toàn của bình để xác định bình chữa cháy đã sử dụng hay chưa sử dụng; Gắn biển hoặc ghi nhãn gắn vào bình sau khi đã bảo quản, bảo dưỡng; Thay thế chốt an toàn và lắp niêm phong mới.

* Hệ thống chữa cháy tự động

- Kiểm tra và vệ sinh tủ báo cháy trung tâm, bình ắc quy cung cho tủ điều khiển, đầu báo nhiệt, đầu báo khói

- Kiểm tra và vệ sinh nút nhấn khẩn, chuông báo cháy, còi báo động.

- Rà sóat và kiểm tra đấu nối lại đường dây tín hiệu nếu có dấu hiệu hư hỏng

- Kiểm tra thực nghiệm toàn bộ hệ thống.

* Hệ thống chữa cháy vách tường

- Kiểm tra và sửa chữa hư hỏng nhẹ tủ điều khiển, máy bơm cứu hỏa, máy bơm xăng, diesel, các đường ống, sprinkler và valve cứu hỏa

- Chạy máy bơm 10-15ph, kiểm tra toàn bộ hệ thống chữa cháy

* Hệ thống đèn chiếu sáng PCCC

Kiểm tra hoạt động các hệ thống đèn thoát hiểm, đèn chiếu sáng khẩn cấp

zalo