Tin hot

Bảo vệ bệnh viện, Trung tâm y tế Dịch vụ bảo vệ

   Nhu cầu khám chữa bệnh của người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống, lao động, học tập tại Việt Nam ngày càng tăng. Đến khám và điều trị bệnh thường xuất phát từ bệnh lý phát sinh hoặc chăm sóc sức khỏe định kỳ thì còn một số nguyên nhân khác do vi phạm phạm luật, tai tệ nạn xã hội…

   Trong thời gian qua, tình hình an ninh trật tự tại các bệnh viện tương đối phức tạp. Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân hoặc sự hiểu nhầm của người nhà bệnh nhân trong công tác khám chữa bệnh nên một số phần tử quá khích, manh động đã gây rối an ninh trật tự, hành hung gây thương tích cho y bác sĩ, thân nhân bệnh nhân và lực lượng bảo vệ gây quan ngại cho xã hội, ảnh hưởng lớn đến công tác khám chữa bệnh của y bác sĩ và người nhà bệnh nhân.

   Chính vì thế, nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa đã lựa chọn phương thức sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp để duy trì tình hình an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ cũng như thân nhân người bệnh trong việc khám chữa bệnh. Đây là công việc tương đối khó khăn, phức tạp đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải có bản lĩnh nghề nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ để hóa giải từng sự việc, kiên quyết, khôn khéo với các đối tượng manh động quá khích nhằm đảm bảo an toàn.

    Đến với Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, các bệnh viện, phòng khám đa khoa, các cơ sở y tế yên tâm với lực lượng bảo vệ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Bảo Vệ Âu Việt sẽ mang đến cho quý khách môi trường an ninh trật tự thuận lợi nhất.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt.

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo