Tin hot

Enchoice Enzyme hữu cơ

   ENCHOICE® - GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

ENCHOICE® là sản phẩm men hữu cơ tổng hợp được sản xuất tại Mỹ và được sử dụng cho những ứng dụng tẩy rửa đặc biệt, khử mùi, kiểm soát côn trùng như ruồi, muỗi, tại các nhà máy chế biến thực phẩm, thịt gia súc, gia cầm trên phạm vi toàn liên bang.

ENCHOICE® là sản phẩm công nghệ enzyme tiên tiến của thế kỷ 21, có ưu điểm dễ sử dụng, hiệu quả và kinh tế.

ENCHOICE® gồm các enzyme hữu cơ, các chất hoạt động bê mặt hữu cơ hoạt tính mạnh và các nguyên tố dinh dưỡng vi lượng. Chế phẩm an toàn cho môi trường và có thể phân hủy 100%.

Ngoài công dụng làm sạch và tẩy nhờn, ENCHOICE® còn được nghiên cứu đưa vào sử dụng trong lĩnh vực khử mùi, diệt ruồi, muỗi và các loại ấu trùng, xử lý nước thải … như một sản phẩm tự nhiên thay thế cho các loại hóa chất thường dùng gây ảnh hưởng cho người sử dụng và môi trường.

Tính chất hoạt động

Thúc đẩy phản ứng thông qua xúc tác của các loại enzyme trong thành phần men tổng hợp.

Khử mùi thông qua phản ứng hóa học thay đổi tính chất của ammonia, hydrogen sulfide và các loại acid béo không ổn định. Chế phẩm có tác dụng khử mùi tức thời, hiệu quả với nhiều loại mùi khác nhau.

Hoạt động tốt trong môi trường hiếu khí (có Oxygen).

Hoạt động tốt trong dãy biến thiên nhiệt độ rộng (từ nhiệt độ trên điểm đông đến 55°C).

Độ pH khoảng 4.5 và hoạt động hiệu quả trong môi trường có độ pH trung bình từ 3.5 đến 9.5.

Hoàn toàn không nguy hiểm và không độc hại với con người, các hệ sinh thái biển, động vật và  thực vật.

Không gây dị ứng, không nguy hiển, không cháy, nổ.

Không cần áp dụng các biện pháp an toàn khi vận chuyển cũng như cho người sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng tẩy rửa, làm vệ sinh, khử mùi trong các khu vực nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến thực phẩm.

ENCHOICE® hoạt động hiệu quả trên mọi chất liệu bề mặt đối với các chất bẩn có nguồn gốc hữu cơ như dầu, mỡ, thức ăn,….

ENCHOICE® dùng để khử mùi rất hiệu quả, đặt biệt là những mùi có nguồn gốc từ khí ammonia (NH3), Hydrogen Sulfide (H2S) và một số khí gây mùi hôi thối khó chịu đồng thời với tác dụng làm giảm và diệt ruồi, muỗi và các loài côn trùng nhỏ,nhưng tuyệt đối an toàn cho môi trường, con người và các loại động thực vật. 

ENCHOICE® có tác dụng  kích thích tăng trưởng vi sinh, đặt biệt trong môi trường hiếu khí, đồng thời có tính chất tẩy nhờn hiệu quả, do đó khi sử dụng để tẩy rửa, còn có khả năng phân hủy và thay đổi thành phần các chất béo, mỡ có trong nước thải, cải thiện đáng kể tính chất và thành phần nước thải khi ứng dụng trong lĩnh vực xữ lý nước thải.

 

Ứng dụng tẩy rửa ở các bến cảng, xưởng đóng tàu thuyền, ga-ra, xưởng cơ khí……..

ENCHOICE® còn được dùng để làm sạch, tẩy rửa dầu mở trên sàn (xi măng, gỗ, nhựa, kim loại….) tại các khu vực tạm xăng, trạm sửa chữa cơ khí, máy móc…dùng để rửa dụng cụ, làm vệ sinh thiết bị máy móc… và làm sạch trên các tàu thuyền mà không gây hại cho môi trường cũng như các hệ dinh thái biển

Ứng dụng trong công nghệ chế biến phân bón hữu cơ

ENCHOICE® thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy và rút ngắn thời gian ủ phân khi ứng dụng trong công nghệ chế biến phân bón hữu cơ từ rác hữu cơ, xác bã động thực vật…. đồng thời khử mùi hôi và côn trùng, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

* Sản phẩm ENCHOICE®

 Sản phẩm ENCHOICE® là chế phẫm hữu cơ đa enzyme được sản xuất dưới dạng đậm đặc thông qua quá trình lên men lạnh, không chứa hóa chất và các chất độc hại.

ENCHOICE® bao gồm các enzyme hữu cơ, các chất hoạt động bề mặt hữu cơ hoạt tính mạnh và các nguyên tố dinh dưỡng vi lượng. Chế phẩm an toàn cho môi trường và con người, có thể phân hủy hoàn toàn 100%.

ENCHOICE® chung được nghiên cứu đưa vào sữ dụng trong các lĩnh vực:

- Vệ sinh công nghiệp: ENCHOICE® được sử dụng  để làm sạch,  vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị, khử mùi hôi trong khu vực tập trung rác thải, thông và chống tắc nghẽn hệ thống thoát nước, không ăn mòn thiết bị, không làm thay đổi màu sắc và hao mòn vật liệu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Vệ sinh đô thị: ENCHOICE® sử dụng trong các bãi rác nhằm vệ sinh, kiểm soát mùi hôi và ruồi muỗi, thúc đẩy quá trình phân hủy rác thải. Vệ sinh, khử mùi trong các nhà hàng, khách sạn, rất hiệu quả trong xử lý dầu mỡ tại các khu vực nấu ăn, xử lý bẫy mỡ trong các tòa nhà, không độc hại, an toàn để làm vệ sinh các khu vực chế biến hoặc chứa thực phẫm. Khử mùi hôi và vệ sinh các khu vực công cộng như công viên, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi.

- Vệ sinh dịch tễ: Vệ sinh các khu vực buồng bệnh, hành lang, phòng vệ sinh và khu tập kết rác thải của bệnh viện, các trạm y tế. Phun xịt ENCHOICE® vào các khu vực ổ dịch sốt xuất huyết khi sắp vào mùa dịch, trong và sau khi dịch bùng phát giúp tiêu diệt muỗi tại  các ổ dịch, sản phẫm ENCHOICE® không độc hại, an toàn với môi trường và con người.

- Sản xuất nông nghiệp hữu cơ : Sản phẩm ENCHOICE® sử dụng trong sản xuất phân hữu cơ giúp rút ngắn thời gian ủ phân, giữ lại tối đa các thành phân dinh dưỡng của nguyên liệu. Sử dụng ENCHOICE® cho cây trồng, hoa màu giúp cây phát triển tốt hơn, giữ đất tơi xốp, xua đuổi con trùng có hại cho cây. Đưa ENCHOICE® vào hệ thống cấp dinh dưỡng thủy canh, hệ thống tưới/phun sương…,Có thể giảm thiểu và thay thế cho lượng phân bón, dinh dưỡng cần dùng thông thường. Giúp cây khỏe mạnh, phát triển nhanh hơn (có thể giảm được thời gian canh tác/vụ. Kiểm soát và đuổi con trùng, cho chất lượng thành phẩm (rau, củ, quả…) đẹp,tốt, giảm nhiều % thứ phẩm phải loại bỏ.

- Chăn nuôi: Phun xịt ENCHOICE® trong chuồng trại góp phần xử lý mùi hôi, khống chế ruồi muỗi, xử lý chất thải của chuồng trại, giúp cho vật nuôi khỏe mạnh, hạn chế các bệnh truyền nhiễm, tuyệt đối an toàn cho môi trường, vật nuôi.

- Nuôi trồng thủy sản: Dòng sản phẩm ENCHOICE® A-ZYME cung cấp enzyme, chất dinh dưỡng vi lượng phát triển các vi sinh vật hữu ích, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại và tảo độc gây bệnh cho tôm, phòng chống hiện tượng tôm phân đàn.

2. Sản phẩm ENCHOICE® - DZ33

- Gia cố nền móng đường: Sử dụng ENCHOICE® - DZ33 trong quy trình thi công nền móng đường giao thông, đường sắt giúp giảm thiểu hiệ tượng mặt đường sụt, lún, bụi và các vấn đề khác gây hư hỏng mặt đường.

- Gia cố nền móng công trình: Ổn định nền móng công trình xây dựng, ao hồ chứa  nước, nền móng và các lớp phủ bãi chôn lấp rác.

3. Sản phẩm ENCHOICE® - GSS

Sản phẩm ENCHOICE®  -GSS là một dạng nhũ tương đồng Polyme có thể được phun lên bề mặt để tạo thành một lớp màng phủ có khả năng ngăn mùi, chóng chịu tác động từ gió và không thấm nước.

- Sử dụng trong phun phủ bãi rác: ngăn mùi, côn trùng, chuột và rác, mảnh vỡ, bụi,….phát tán do gió và các điều kiện thời tiết trên bãi, giảm thể tích do đất phủ chiếm, tăng sức chứa tổng thể giúp kéo dài tuổi thọ của bãi.

- Sử dụng trong khai thác mỏ: bảo vệ, ngăn bụi và các mảnh vụn, hạt vật liệu bị xói mòn mất đi do điều kiện gió và thời tiết, bảo quản các bãi quặng, vật liệu tại các mỏ khai khoáng.

- Sử dụng trong gia cố bờ đê, vai đường, đập… tạo lớp màng phủ chống xói mòn sạt lở, ngăn bụi phát tán

- Sử dụng trong trồng cây phủ xanh bề mặt công trình: tạo điều kiện nảy mầm nhanh hơn