Tin hot

Bảo vệ chính khách Dịch vụ bảo vệ

   Xã hội càng phát triển, đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao nên vấn đề an toàn về tính mạng, sức khỏe càng được chú trọng và quan tâm hơn.

   Các chính khách, doanh nhân, những người có thu nhập cao hoặc có tầm ảnh hưởng đến đời sống văn hóa tinh thần của công chúng là một trong những mục tiêu mà tội phạm hướng đến. Những người này thường có tâm trạng lo sợ đối tượng xấu tấn công chiếm đoạt tài sản, bắt cóc tống tiền hoặc vì sự an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của mình.

   Lực lượng vệ sĩ của Bảo Vệ Âu Việt được huấn luyện kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, không ngại va chạm và trang bị các loại công cụ hỗ trợ cần thiết với khả năng trinh sát ngụy trang chuyên nghiệp cao. Họ sẽ nắm bắt tình hình để phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa với mục tiêu bảo vệ an toàn các chính khách, các phái đoàn, ca sĩ, diễn viên, khách tham quan theo thời gian, lịch trình hoặc theo tour sẽ đảm bảo an toàn cho quý khách.

   Hoạt động của vệ sĩ có thể là công khai, có thể là bí mật hoặc kết hợp cả hai hình thức tùy theo tình hình thực tế và yêu cầu của khách.

  Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt

 

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo