Tin hot

Bảo vệ công trình xây dựng Dịch vụ bảo vệ

   Công trình xây dựng là một trong những đối tượng bảo vệ tương đối khó khăn, phức tạp do tính chất và đặc điểm của nó.

   Ban giám đốc đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư thường làm việc tại văn phòng xa công trình và không có mặt thường xuyên tại đây. Ban quản lý công trình không nhiều và chủ yếu là kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, giám sát thi công.

   Các công trình thường có nhiều nhà thầu phụ thi công ở nhiều gói thầu, các hạng mục khác nhau nhưng đều hoạt động xen kẽ cùng một lúc trong một công trình không phân định ranh giới. Người lao động, nguyên vật liệu và dụng cụ phương tiện thi công nằm rải rác nhiều vị trí trên công trình.

   Công nhân chủ yếu là lao động phổ thông làm theo thời vụ và hưởng lương tuần. Quân số lao động phổ thông thường biến động, thay đổi vị trí nơi làm việc, nơi ăn chổ ở không ổn định. Lao động phổ thông ở công trình thường có thu nhập khá hơn các loại hình lao động phổ thông khác nhưng công việc nặng nhọc. Chỗ nghỉ ngơi tạm bợ, không cố định trong đó có một số trường hợp nghỉ lại công trình nên sau giờ làm việc thường hay sử dụng bia rượu dẫn đến các hành vi như đánh nhau, gây rối hoặc các tệ nạn cờ bạc, trộm cắp…

   Do công trình đang thi công nên tường rào bảo vệ, hệ thống chiếu sáng, các cơ sở vật chất phục vụ công việc nói chung cũng như công tác bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu. Máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu nằm rải rác nhiều nơi, nhà kho mang tính tạm thời nên các tài sản này trở thành mục tiêu của các đối tượng xấu, cơ hội hướng tới.

   Xuất phát từ đặc điểm của công trình xây dựng và nhu cầu của đơn vị thi công, Bảo Vệ Âu Việt cung ứng dịch vụ bảo vệ nhằm kiểm tra giám sát tất cả cán bộ nhân viên, công nhân chấp hành nội quy công trình, kỷ luật lao động. Đặc biệt là lực lượng bảo vệ phối hợp với cán bộ nhân viên an toàn lao động kiểm tra giám sát công nhân chấp hành các quy định quy tắc về an toàn lao động (mũ bảo hộ, giầy chống đinh, quần áo bảo hộ…).

   Kiểm tra giám sát và làm các thủ tục đăng ký các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ mang vào công trình hoặc khi tạm nhập tái xuất. Đăng ký, kiểm soát làm thủ tục và hướng dẫn phương tiện vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa ra vào công trình theo đúng quy định.

   Thường xuyên tuần tra canh gác, kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm nội quy công trình, các đối tượng trộm cắp hoặc móc nối cấu kết với các đối tượng bên trong mang tài sản ra ngoài.

   Đến với dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, Quý khách hàng sẽ nhận được môi trường an ninh trật tự thuận lợi nhằm đảm bảo quá trình thi công an toàn theo đúng tiến độ đề ra.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo