Tin hot

Bảo vệ công ty, văn phòng, nhà xưởng ... Dịch vụ bảo vệ

   Môi trường an ninh trật tự thuận lợi là một trong những điều kiện cần thiết cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm. Để đảm bảo sự an toàn về hàng hóa, tài sản, máy móc thiết bị, cán bộ nhân viên và người lao động chấp hành nghiêm túc các nội quy kỷ luật lao động đồng thời tạo cho khách hàng một ấn tượng tốt đẹp và trọng thị đòi hỏi phải có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm đương trách nhiệm này.

   Bảo Vệ Âu Việt giúp Quý khách tổ chức, quản lý và triển khai lực lượng bảo vệ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ với các nhiệm vụ chủ yếu như sau:

   Bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ an toàn hàng hóa, tài sản, máy móc, thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động bình thường trong môi trường an ninh trật tự thuận lợi nhất.

   Kiểm tra, giám sát và hướng dẫn cán bộ, nhân viên, người lao động, khách hàng chấp hành nội quy, kỷ luật lao động, tích cực tham gia công tác bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự trong Công ty.

   Kiểm tra, giám sát cán bộ, nhân viên, người lao động ra vào công ty, đồ vật tài sản túi xách, phương tiện mà họ mang theo, cán bộ, nhân viên, công nhân ra vào cổng không đúng giờ quy định.

   Chào đón, hướng dẫn khách hàng, khách đến liên hệ công tác, khách tham quan, khách dự hội nghị, hội họp, hội thảo ra vào theo quy định.

   Kiểm tra, giám sát và hướng dẫn phương tiện giao thông, phương tiện vận tải hàng hóa ra vào, đi lại hoặc dừng đỗ đúng nơi quy định.

   Ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi đánh nhau, gây rối trật tự, đình công, bạo loạn hoặc các hành vi khác làm phương hại đến an toàn hàng hóa, tài sản hoặc các hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường của doanh nghiệp.

   Thường xuyên tuần tra canh gác ngăn chặn các hoạt động xâm phạm hàng hóa, tài sản.

   Quản lý và kiểm tra dụng cụ, phương tiện PCCC, triển khai công tác chữa cháy, tổ chức cứu hộ, cứu nạn, sẵn sàng ứng phó kịp thời khi có sự cố xảy ra.

  Thực hiện công tác an toàn phòng cháy, chữa cháy, phối kết hợp với các cơ quan hữu quan để giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự tại công ty Quý khách.

  Với đội ngũ nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm, lực lượng bảo vệ được huấn luyện chuyên sâu, dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, nhà xưởng sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt

   

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo