Tin hot

Bảo vệ ngân hàng, công ty tài chính Dịch vụ bảo vệ

   Ngân hàng, các công ty tài chính thường tọa lạc tại các trung tâm hành chính, trung tâm thành phố, thị xã, thị trấn … có lưu lượng người và phương tiện qua lại nhiều. Điều đơn giản ai cũng biết đó là nơi tập trung số lượng tiền, tài sản lớn có giá trị cao và đông người ra vào giao dịch.

    Hội sở cũng như các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng tọa lạc tại các khu vực trung tâm nên lưu lượng người và phương tiện lưu thông tương đối nhiều. Nền kinh tế phát triển, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao nên nhận thức về cách lưu giữ các loại tiền, vàng và tài sản quý hiếm cũng có nhiều thay đổi. Doanh nghiệp giao dịch chủ yếu qua hệ thống ngân hàng. Các hộ gia đình và các cá nhân không còn giữ tiền tại nhà mà chủ yếu tích lũy, gửi và giao dịch qua ngân hàng vì mục đích an toàn cao cũng như tính sinh lợi của nó. Chính vì lẽ đó mà các đối tượng trộm cướp, lừa đảo, cướp giật, móc túi và cả những băng đảng thường nhắm tới các địa điểm này tìm sơ hở để thực hiện ý đồ.

     Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, công ty tài chính mang lại các giải pháp an ninh tuyệt đối cho các đơn vị kinh doanh tiền tệ và khách hàng đến giao dịch.

   Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đội ngũ vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo các kỹ năng tự vệ đối kháng, sử dụng công cụ hỗ trợ và không ngại va chạm, Bảo Vệ Âu Việt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Lực lượng bảo vệ thường xuyên tuần tra canh gác, điều tra nắm tình hình an ninh trật tự, các đối tượng trà trộn lợi dụng sơ hở để móc túi, cướp giật chiếm doạt tài sản của khách hàng đến giao dịch. Tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng nhưng kiên quyết, khôn khéo với các đối tượng lưu manh, dịch vụ bảo vệ ngân hàng mang đến cho quý khách giải pháp an ninh tốt nhất.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt