Tin hot

Bảo vệ nhà sách Dịch vụ bảo vệ

   Nhà sách là trung tâm thương mại về sách báo, văn hóa phẩm, quà lưu niệm… thường tọa lạc tại trung tâm thành phố, thị xã, nơi tập trung đông dân cư, gần trường học, ký túc xá. Lưu lượng người và phương tiện ra vào đông nhất là vào các ngày cuối tuần, các ngày nghỉ lễ. Với diện tích rộng và được phân chia thành nhiều khu vực như khu sách báo; khu văn hóa phẩm; khu hành chính văn phòng; đồ chơi; bãi giử xe… Hàng hóa tài sản trưng bày nhiều và đủ các kích cở lớn nhỏ.

   Chính vì thế, việc kiểm tra, giám sát và hướng dẫn người cùng phương tiện ra vào, tham quan và mua sắm cũng không đơn giản nhất là cửa ra vào và khu vực thanh toán tiền. Đối tượng trộm cắp, móc túi dễ trà trộn để hoạt động. Công tác phòng cháy chữa cháy chữa cháy cũng gặp nhiều khó khăn nếu không may gặp sự cố xảy ra ngoài mong muốn.

   Dịch vụ bảo vệ nhà sách của Bảo Vệ Âu Việt sẽ phối hợp với quý khách để hóa giải khó khăn về an ninh trật tự, đảm bảo an toàn về hàng hóa, tài sản, tạo môi trường thuận lợi cho việc tham quan mua sắm.

 

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt,

hotline
0917123113
chat Facebook
zalo