Cung ứng và lắp đặt camera quan sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy Dịch vụ bảo vệ

   Cháy, nổ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không loại trừ một ai. Vì thế, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những yếu tố quan trọng nhằm bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ hàng hóa tài sản của doanh nghiệp, góp phần bảo đảm trật tự an toàn cho đời sống xã hội nói chung. Chỉ cần một chút lơ là, bất cẩn thì hậu quả khôn lường có thể ập đến.

   Cho nên, công tác an toàn PCCC là một việc làm thường xuyên, liên tục đòi hỏi mỗi doanh nghiệp và tất cả mọi cán bộ, nhân viên, người lao động phải nâng cao vai trò trách nhiệm của mình. Các doanh nghiệp cần phải trang bị đầy đủ và thường xuyên kiểm tra các dụng cụ thiết bị PCCC cần thiết, thành lập đội PCCC cơ sở, diễn tập theo các tình huống giả định để ứng phó kịp thời khi có những sự cố ngoài mong muốn có thể xảy ra.

   Bảo Vệ Âu Việt giúp quý khách tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC, báo cháy; camera quan sát, chống đột nhập và các thiết bị cảnh báo an ninh khác.

   Cung ứng tất cả các loại dụng cụ, thiết bị PCCC. Lắp đặt hệ thống PCCC, camera giám sát an ninh cho các công trình, công ty, nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, khách sạn, trường học … và lập phương án PCCC.

   Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, súc nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy, bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

     

   Hàng hóa đảm bảo chất lượng, chính hãng, có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, xuất xứ, bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bảo Vệ Âu Việt.

zalo