Bảo Vệ Âu Việt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Tin Âu Việt

Chuẩn bị xuất hành, mục tiêu đến là phái đẹp

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Bảo Vệ Âu Việt xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các các chị em đang công tác tại các doanh nghiệp nói chung và khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ cùng các bạn nữ Bảo Vệ Âu Việt. Cầu chúc tất cả các bạn mãi xinh đẹp, tràn đầy sức sống và luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương muôn hồng ngàn tía.

Ngày Quốc tế phụ nữ đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ hơn, cánh đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Niềm vui, niềm hạnh phúc yêu thương ấy như được nhân lên gấp bội không chỉ người nhận mà cả người trao.

Ban Giám đốc Bảo Vệ Âu Việt cũng như toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên nam gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác nhất là các chị em đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, Bảo Vệ Âu Việt luôn láng nghe, không ngừng nâng cao chấp lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu thực sự vững mạnh, chất lượng, xem sự an toàn của quý khách hàng đối tác là tiêu chí hàng đầu, Bảo Vệ Âu Việt đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ. Để có được những sự thành công và những bước phát triển như ngày hôm nay chúng tôi vô cùng biết ơn tới sự tín nhiệm của quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Bảo Vệ Âu Việt.

Không chỉ riêng ngày Quốc tế phụ nữ mà chúc cho tất cả những ngày còn lại trong năm, thế giới phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu thương và quý trọng hơn, cánh đàn ông sẽ giữ vai trò là người thương mến và che chở cho phụ nữ! Mong cho mối quan hệ đối tác luôn được duy trì, xây dựng và phát triển tốt đẹp hơn. Mong cho tập thể nữ cán bộ nhân viên Bảo Vệ Âu Việt cùng với anh em nam giới đoàn kết, sáng tạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các chị em phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty Bảo Vệ Âu Việt.

Ban Giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt

TGĐ Nguyễn Xuân Văn

Tin tức liên quan

Bảo Vệ Âu Việt tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến và Lao động giỏi giai đoạn 2015-2020
Sát hạch và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp khóa 1 năm 2020
CHO là NHẬN - Một trong những giá trị cốt lõi của Bảo Vệ Âu Việt
Sơ khảo cuộc thi: Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần thứ nhất năm 2020
Lễ ra mắt BNI Rivers Chapter tại Bình Dương
Ngày hội kết nối doanh nhân của BNI tại Bình Dương.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2020
Thành lập Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ tại Công ty Âu Việt
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty MTI
Nhớ em (trang thơ nghề bảo vệ).
Sơ kết - Giao lưu giữa Lãnh đạo Thành ủy và thành viên lực lượng nòng cốt trong công nhân lao động.
Liên đoàn LĐ TP Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động phong trào CNVCLĐ năm 2018.
Hội nghị triển khai mức lương tối thiểu vùng 2019
Thơ: Viết tặng BẢO VỆ ÂU VIỆT
Vui tết Trung thu và trao quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm 2017 - 2018
Ngày hội câu lạc bộ trẻ em.
Hội nghị tuyên dương những tấm gương tiêu biểu đối với công chức, viên chức và người lao động năm 2018
Sản phẩm làm đẹp cho thế giới phụ nữ
Thơ: Tâm sự nghề bảo vệ
LĐLĐ Thủ Dầu Một tổng kết phong trào CNVC - LĐ và hoạt động công đoàn năm 2017
zalo