Cô gái trẻ một phen "đứng tim" khi đi qua bốt bảo vệ Tin Âu Việt

  Đi ngang qua bốt bảo vệ thấy có gì đó kỳ lạ, cô gái quay xe lại đến gần và phát hiện sự thật 'động trời' bên trong. Anh bảo vệ đẹp trai mà ai đi qua cũng nhìn hóa ra lại... không phải là người thật chị em ạ!
  Với những ai có thói quen đi chơi về muộn thì chắc hẳn không ít lần "thót tim" khi vô tình bắt gặp ma nơ canh, tranh quảng cáo, hình nộm... được dựng trong góc nào đấy trên đường hoặc để sau cửa kính các tiệm bán hàng. Đi đêm giật mình như thế đã đành, nhưng chắc không ai nghĩ mình sẽ bị những hình nộm giả "dọa" đến xém xỉu giữa ban ngày phải không?

  Một cô gái trẻ ở Sài Gòn mới đây đã được phen "đứng tim" khi phát hiện ra sự thật bên trong chiếc bốt bảo vệ mà cô ấy đi ngang qua nhiều lần. Cô ấy vẫn nghĩ rằng anh bảo vệ ngồi trong bốt khá đẹp trai và chăm chỉ, lúc nào đi qua cũng thấy anh nghiêm túc làm nhiệm vụ ở vị trí của mình. Thế nhưng, đến hôm nay cô ấy bỗng nghĩ rằng có gì đó không đúng lắm, liền đến gần bốt bảo vệ để xem, ai ngờ anh bảo vệ mẫn cán ấy lại không phải người thật!
  Nhìn phía đằng trước cửa kính thì không ai phân biệt được người ngồi bên trong là thật hay giả, bởi ánh sáng phản chiếu khiến hình ảnh không rõ ràng cho lắm. Hơn nữa, chẳng ai rỗi hơi mà soi xem anh bảo vệ là ai. Tuy nhiên, nhờ sự tò mò của cô gái trẻ mà cư dân mạng được phen mở mang tầm mắt, nhận ra bên trong bốt bảo vệ chỉ là một bức poster to bằng người thật mà thôi!
  Có vẻ như anh bảo vệ được tạo ra từ một miếng xốp khá dày, sơn màu đen phía sau. Mặt trước là hình in từ ảnh chụp thật, nên ai cũng tin đó là anh bảo vệ trông coi khu vực xung quanh. Nhưng nếu di chuyển ra góc khác bên ngoài, đứng từ cạnh bốt nhìn vào thì mới biết đó là một "cú lừa"!
  Chiếc video khám phá sự thật "động trời" bên trong bốt bảo vệ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn thành viên mạng, nhận về vô số bình luận ngạc nhiên. Người thì cười phá lên thích thú, người thì khoe cũng từng suýt xỉu khi đi ngang qua hình nộm giả giống như thế trên đường vắng lúc nửa đêm, người thì cho rằng đây chỉ là một trò đùa nhảm nhí. Tuy nhiên, có không ít ý kiến xác nhận rằng đây là hình ảnh có thật, xuất hiện ở khá nhiều khu chung cư ở Sài Gòn.
  Có vẻ như dùng poster in hình bảo vệ như trên là một giải pháp tiết kiệm nhân lực cho những nơi không đủ người trông coi. Tuy nhiên nhiều thành viên mạng cho rằng đó là ý tưởng không hay ho cho lắm, vì nếu có kẻ xấu rình rập thì họ cũng dễ dàng phát hiện ra hình nộm giả, nên thực tế hình nộm này không mang lại sự đảm bảo an toàn. Hơn nữa, chiếc clip quay cảnh khám phá bốt bảo vệ giả đã được share ầm ầm trên mạng, lộ hết sự thật bên trong rồi thì hình nộm còn tác dụng gì đâu cơ chứ!

Tin tức liên quan

Tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động CLB kết nối thanh niên công nhân”
Phiên chợ 0 đồng - tiếp sức ngày trở lại
Chuyện người bảo vệ: Ngày nào khi đến và rời công ty cũng chào bác bảo vệ, không ngờ điều kì diệu đã đến.
Thơ viết tặng: Bảo Vệ Âu Việt
Bảo Vệ Âu Việt tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến và Lao động giỏi giai đoạn 2015-2020
Sát hạch và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp khóa 1 năm 2020
CHO là NHẬN - Một trong những giá trị cốt lõi của Bảo Vệ Âu Việt
Sơ khảo cuộc thi: Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần thứ nhất năm 2020
Lễ ra mắt BNI Rivers Chapter tại Bình Dương
Ngày hội kết nối doanh nhân của BNI tại Bình Dương.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2020
Thành lập Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ tại Công ty Âu Việt
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty MTI
Nhớ em (trang thơ nghề bảo vệ).
Sơ kết - Giao lưu giữa Lãnh đạo Thành ủy và thành viên lực lượng nòng cốt trong công nhân lao động.
Liên đoàn LĐ TP Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động phong trào CNVCLĐ năm 2018.
Hội nghị triển khai mức lương tối thiểu vùng 2019
Thơ: Viết tặng BẢO VỆ ÂU VIỆT
Vui tết Trung thu và trao quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm 2017 - 2018
zalo