Thành lập Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ tại Công ty Âu Việt Tin Âu Việt

Hưởng ứng Tháng thanh niên và hướng tới Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 3 năm 2020, tại văn phòng Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Bảo Vệ Âu Việt (Công ty Âu Việt), Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh niên Công Nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty Âu Việt tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ số 24 (CLB TN CN LĐ trẻ). Đến dự buổi Lễ có anh Đỗ Văn Phùng, Giám đốc Trung Tâm, ông Nguyễn Xuân Văn – Giám đốc Công ty bảo vệ Âu Việt, anh Võ Ngọc Trung, Giám đốc Công ty CP BĐS Việt Nhân - Chủ nhiệm CLB TNCN LĐ trẻ số 20, các anh chị của Trung tâm và lực lượng lao động trẻ Công ty Âu Việt.

Anh Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm giới thiệu một số chức năng nhiệm vụ chính và các hoạt động nỗi bật trong thời gian qua, định hương trong thời gia tới. Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ TN CN LĐ trẻ Bình Dương đã trao Quyết định thành lập CLB kết nối TNCN số 24 (thuộc Công ty Âu Việt) cho Ban chủ nhiệm và chỉ định ông Nguyễn Xuân Văn - Giám đốc ông ty làm chủ nhiệm với lực lượng nòng cốt là 15 thành viên và trao tặng 10 phần quà cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng

Anh Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ TN CN LĐ trẻ Bình Dương

Công ty Âu Việt trân trọng cảm ơn Trung tâm hỗ trợ TN CN LĐ trẻ tình Bình Dương đã giúp đỡ, tạo điều kiện thành lập CLB để tham gia các hoạt động nhằm không ngừng cải thiện và nâng cao đồi sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Thông qua các hoạt động của CLB để kết nối thông tin tuyển dụng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các chương trình bồi dưỡng nâng cao tay nghề, tư vấn sức khỏe. Với các hoạt động về nguồn, thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn … sẻ lan tỏa, khơi dậy những tình cảm đẹp thu hút người lao động tích cực tham gia. Hoạt động của Trung tam Hỗ trợ TN CN LĐ trẻ tình Bình Dương nói chung cũng như của CLB TN CN LĐT Công ty Âu Việt là tạo ra một sân chơi cho lực lượng lao động giao lưu kết nối với thanh niên công nhân trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thông qua đó, mọi người được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trao đổi học hỏi và chia sẻ những khó khăn, giúp nhau vươn lên.

CLB TN CN LĐ trẻ số 24 (Công ty Âu Việt) nhận quyết định thành lập

Chị Lê Thị Phương Trang - Phó Chủ nhiện CLB phát biểu

Chị Lê Thị Phương Trang, phòng Nhân sự, phó chủ nhiệm CLB xúc động chia sẻ trong bài phát biểu tại chương trình ra mắt: “Chúng tôi đến từ nhiều miền quê với những lý do và điều kiện khác nhau nhưng rồi gặp gỡ nhau trên đất Bình dương - vùng kinh tế trọng điểm và đầy tiềm năng để lao động và tìm kế sinh nhai với nhiều khó khăn, gian khổ, thiếu thốn…

…Thay mặt thành viên CLB, tôi xin hứa vừa làm công tác chuyên môn nhưng cũng vừa tìm tòi học hỏi để nâng cao nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao do các đoàn thể tổ chức. Kết nối giao lưu với các đơn vị bạn. Cùng các hội viên xây dựng CLB đoàn kết, gắn bó ngày càng vững mạnh để góp phần vào sự thành công chung của người lao động trẻ Công ty Âu Việt nói riêng và của thanh niên, công nhân, lao động trẻ tỉnh Bình Dương. 

Ông Nguyễn Xuân Văn, Tổng Giám đốc Công ty Bảo Vệ Âu Việt

Ông Nguyễn Xuân Văn, Tổng Giám đốc Công ty Bảo Vệ Âu Việt đã gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Trung Tâm Hỗ trợ TN CN LĐ trẻ tỉnh Bình Dương cùng các anh chị của Trung tâm, các phóng viên đã giúp đỡ, tạo điều kiện thành lập CLB kết nối TN CN LĐ trẻ tại công ty. Ban Chủ nhiệm cũng hy vọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chia sẻ các hoạt động từ Trung tâm và hứa xây dựng CLB trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó để giúp nhau vượt khó, hoạt động có ý nghĩa theo tôn chỉ mục đích đề ra.

   Lưu Thị Tình - Trưởng phòng Nhân sự, Công ty Âu Việt

Tin tức liên quan

Thơ viết tặng: Bảo Vệ Âu Việt
Cô gái trẻ một phen
Bảo Vệ Âu Việt tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến và Lao động giỏi giai đoạn 2015-2020
Sát hạch và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp khóa 1 năm 2020
CHO là NHẬN - Một trong những giá trị cốt lõi của Bảo Vệ Âu Việt
Sơ khảo cuộc thi: Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần thứ nhất năm 2020
Lễ ra mắt BNI Rivers Chapter tại Bình Dương
Ngày hội kết nối doanh nhân của BNI tại Bình Dương.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2020
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty MTI
Nhớ em (trang thơ nghề bảo vệ).
Sơ kết - Giao lưu giữa Lãnh đạo Thành ủy và thành viên lực lượng nòng cốt trong công nhân lao động.
Liên đoàn LĐ TP Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động phong trào CNVCLĐ năm 2018.
Hội nghị triển khai mức lương tối thiểu vùng 2019
Thơ: Viết tặng BẢO VỆ ÂU VIỆT
Vui tết Trung thu và trao quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm 2017 - 2018
Ngày hội câu lạc bộ trẻ em.
Hội nghị tuyên dương những tấm gương tiêu biểu đối với công chức, viên chức và người lao động năm 2018
Sản phẩm làm đẹp cho thế giới phụ nữ
zalo