Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2020 Tin Âu Việt

   Chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2020, ngày 17 tháng 5 năm 2020, tại Phòng khám Nhân Nghĩa, TX Bến Cát, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Thanh niên với Bác Hồ & kỹ năng giao tiếp” và trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp khai báo y tế cá nhân - bảo vệ chính mình - cộng đồng trong hoạt động phòng chống Covid-19. Đến dự có ông Đỗ Văn Phùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân lao động trẻ tỉnh Bình Dương, Gs.Ts Vũ Gia Hiền, PHiệu trưởng Trường trung cấp Âu Việt, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch; giảng viên Học viện Hành chính quốc gia TP HCM; chuyên gia Hội Tâm lí - Giáo dục TP.HCM, bác sĩ Lê Trọng Đại, Giám đốc Phòng khám Nhân Nghĩa, chủ nhiệm các câu lạc bộ kết nối thanh niên công nhân và hơn 60 hội viên đại diện cho lực lượng thanh niên công nhân lao động trẻ tỉnh Bình Dương.

ông Đỗ Văn Phùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân lao động trẻ tỉnh Bình Dương

Thay mặt Trung tâm, ông Đỗ Văn Phùng phát biểu chào mừng đại biểu đồng thời nói lên cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác Hồ mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Tên tuổi và sự nghiệp của Người sống mãi với non sông đất nước với mỗi người dân Việt Nam. Người là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất, người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Ông Phùng cũng đánh giá cao một số hoạt động nỗi bật trong tháng công nhân, các hoạt động phòng chống dịch covid-19 như suất ăn miễn phí, trao quà cho những bệnh nhân nghèo những hoàn cảnh khó khăn, ra mắt gian hàng 0 đồng và cuộc thi “Ảnh đẹp khai báo y tế cá nhân - bảo vệ chính mình - cộng đồng trong hoạt động phòng chống Covid-19. Các hoạt động này đã thu hút được nhiều người tham gia nhất là lao động trẻ. Qua đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp đối với những cảnh đời lúc gặp khó khăn, khơi dậy và lan tỏa những tình cảm, lòng thiện nguyện.

Gs.Ts Vũ Gia Hiền, PHiệu trưởng Trường trung cấp Âu Việt,

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch

Chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một bộ phận quan trọng nằm trong hệ thống tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với Bác, thế hệ trẻ là một lực lượng hùng hậu bao gồm thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trong đó thanh niên có vai trò quan trọng nhất. Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà…

Gs.Ts Vũ Gia Hiền nhấn mạnh, những tình cảm, sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Bác Hồ dành cho thanh thiếu niên luôn là nguồn động lực cổ vũ, khích lệ tuổi trẻ hăng hái, xung kích cùng toàn Đảng toàn dân xây dựng và phát triển đất nước ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Lưu Thị Tình - Phòng Nhân sự Công ty Bảo Vệ Âu Việt

Tin tức liên quan

Thơ viết tặng: Bảo Vệ Âu Việt
Cô gái trẻ một phen
Bảo Vệ Âu Việt tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến và Lao động giỏi giai đoạn 2015-2020
Sát hạch và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp khóa 1 năm 2020
CHO là NHẬN - Một trong những giá trị cốt lõi của Bảo Vệ Âu Việt
Sơ khảo cuộc thi: Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần thứ nhất năm 2020
Lễ ra mắt BNI Rivers Chapter tại Bình Dương
Ngày hội kết nối doanh nhân của BNI tại Bình Dương.
Thành lập Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ tại Công ty Âu Việt
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty MTI
Nhớ em (trang thơ nghề bảo vệ).
Sơ kết - Giao lưu giữa Lãnh đạo Thành ủy và thành viên lực lượng nòng cốt trong công nhân lao động.
Liên đoàn LĐ TP Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động phong trào CNVCLĐ năm 2018.
Hội nghị triển khai mức lương tối thiểu vùng 2019
Thơ: Viết tặng BẢO VỆ ÂU VIỆT
Vui tết Trung thu và trao quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm 2017 - 2018
Ngày hội câu lạc bộ trẻ em.
Hội nghị tuyên dương những tấm gương tiêu biểu đối với công chức, viên chức và người lao động năm 2018
Sản phẩm làm đẹp cho thế giới phụ nữ
zalo