Bệnh viện quốc tế Columbia Asia, nơi các chuyên gia nước ngoài và người dân trong khu vực tin tưởng khám chữa bệnh Tin Âu Việt

    Bệnh viện Columbia Asia tọa lạc tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương là bệnh viện thứ 22 của Tập đoàn Columbia Asia tại châu Á và là bệnh viện thứ 2 tại Việt Nam sau bệnh viện Columbia Asia Gia Định và phòng khám Columbia Asia Sài Gòn tại TP HCM.

   Đây là bệnh viện quốc tế có vốn đầu tư 100% trực tiếp từ Hoa kỳ, thuộc tập đoàn Columbia Asia chuyên cung cấp các dịch vụ y tế kết hợp giữa công nghệ hiện đại và quản lý y tế tiên tiến với trình độ toàn cầu trong chăm sóc y tế. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian thân thiện. Bệnh viện được đầu tư và đưa vào sử dụng từ năm 2012 với quy mô 100 giường nhằm tối ưu hóa quản lý, nâng cao hiệu quả điều trị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hiệu suất sử dụng giường bệnh, kết hợp với Chẩn đoán sớm - Điều trị sớm - Xuất viện sớm giúp bệnh nhân giảm thiểu nhiều thời gian và chi phí nằm viện.

   Bệnh viện hiện có hơn 200 bác sĩ và nhân viên y tế với đầy đủ các chuyên khoa của một bệnh viện đa khoa: Cấp cứu 24 giờ, Ngoại, Nội, Sản, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu, Chấn thương chỉnh hình, Tâm thần kinh, Vật lý trị liệu… Bên cạnh đó, bệnh viện đã liên kết với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bình Dân… với mục tiêu đưa bác sĩ đến bệnh nhân. Đặc biệt bệnh viện chú trọng vào phương pháp nội soi không đau và ít xâm lấn.

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đã được các chuyên gia nước ngoài sống, làm việc tại Bình Dương và khu vực miền Đông Nam bộ tin tưởng chọn để điều trị, phẫu thuật, là nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước điều trị và nhiều người dân, các gia đình và doanh nghiệp hài lòng khi đến đây khám chữa bệnh và điều trị.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian thân thiện, an ninh trật tự được đảm bảo tốt. Mục tiêu của Bệnh viện Columbia Asia là cung cấp dịch vụ y tế hiệu quả với giá cả phù hợp trong một môi trường trong sạch và tận tâm thông qua sự điều trị, chăm sóc và quan tâm tận tình của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm.

Lưu Thị Tình - Phòng Nhân sự, Công ty Bảo Vệ Âu Việt

Tin tức liên quan

Bảo Vệ Âu Việt tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến và Lao động giỏi giai đoạn 2015-2020
Sát hạch và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp khóa 1 năm 2020
CHO là NHẬN - Một trong những giá trị cốt lõi của Bảo Vệ Âu Việt
Sơ khảo cuộc thi: Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần thứ nhất năm 2020
Lễ ra mắt BNI Rivers Chapter tại Bình Dương
Ngày hội kết nối doanh nhân của BNI tại Bình Dương.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2020
Thành lập Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ tại Công ty Âu Việt
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty MTI
Nhớ em (trang thơ nghề bảo vệ).
Sơ kết - Giao lưu giữa Lãnh đạo Thành ủy và thành viên lực lượng nòng cốt trong công nhân lao động.
Liên đoàn LĐ TP Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động phong trào CNVCLĐ năm 2018.
Hội nghị triển khai mức lương tối thiểu vùng 2019
Thơ: Viết tặng BẢO VỆ ÂU VIỆT
Vui tết Trung thu và trao quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm 2017 - 2018
Ngày hội câu lạc bộ trẻ em.
Hội nghị tuyên dương những tấm gương tiêu biểu đối với công chức, viên chức và người lao động năm 2018
Sản phẩm làm đẹp cho thế giới phụ nữ
Thơ: Tâm sự nghề bảo vệ
LĐLĐ Thủ Dầu Một tổng kết phong trào CNVC - LĐ và hoạt động công đoàn năm 2017
zalo