Phụ nữ có chồng thường khiến đàn ông điêu đứng hơn gái 'còn son', vì sao vậy? Gia đình và tình yêu

  Phụ nữ có chồng thường mặn mà, ở họ vừa đủ độ chín tất cả phương diện khiến đàn ông cực kỳ si mê.

   Cởi mở chia sẻ

  Trong khi một số vấn đề khi nói chuyện với gái son phải tuyệt đối tế nhị nếu không sẽ bị cho là thô thiển, không tinh tế như chuyện giới tính, gối chăn, thì với gái có chồng, đàn ông chia sẻ thoải mái mà không sợ họ bắt bẻ hay nhăn mặt khó chịu, đánh giá này nọ.

  Không riêng gì chuyện giới tính, hầu hết mọi vấn đề, ngóc ngách cần bàn tới, phụ nữ có chồng sẵn sàng thẳn thắn chia sẻ, không vòng vo, đánh đố. Đây cũng là điểm mạnh giúp họ dễ dàng thành công hơn sau khi đã lập gia đình.

  Phụ nữ có chồng thường rất tự tin

  So với những phụ nữ độc thân hoặc các cô gái trẻ, những người phụ nữ có chồng thường tự tin hơn nhiều. Họ tự tin thể hiện bản sắc cá nhân của mình trong từng lời nói, hành động, cử chỉ một cách rất tự nhiên, duyên dáng. Đôi khi chính họ cũng không biết mình có sự tự tin đó và chính điều đó khiến họ tỏa sáng và trông hấp dẫn hơn.

  Họ biết đàn ông muốn gì

  Là một người phụ nữ đã lập gia đình, họ có kinh nghiệm quan sát, có kinh nghiệm xử lý hành động và hơn hết, những người phụ nữ này có xu hướng am hiểu nhiều về tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới.

  Khi nắm bắt được tâm lý đàn ông, hiểu họ muốn gì, những người phụ nữ này có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và  phát triển một mối quan hệ nếu họ muốn.

  “Hương vị” đàn bà

  Phụ nữ có chồng có những ma lực cuốn hút khiến đàn ông khó có thể cưỡng lại, ở họ toát lên sự mặn mà, đằm thắm, từng trải mà những người phụ nữ mới lớn không có. Ở cạnh những người phụ nữ hấp dẫn như thế, đàn ông rất khó cầm lòng, nhất là khi họ bật đèn xanh.

  “Chuyện ấy”

  Đa số đàn ông đều nói rằng những người phụ nữ đã có chồng đều biết cách chiều chuộng và khiến họ như phát điên. Những người đàn ông cho rằng phụ nữ đã có chồng tuyệt vời ngay cả khi làm “chuyện ấy”.

  Điềm tĩnh và khôn khéo

  Không giống như các cô gái trẻ, những người có thể tung hê tất cả trong một cơn giân dữ vì chưa đủ chín chắn, trưởng thành, gây ra những tổn thương cho chính mình và cả người đàn ông mình yêu thương. Những người phụ nữ có chồng có khả năng tập trung kiềm chế cơn giận dữ bằng những suy nghĩ thiệt hơn.

  Họ cũng có xu hướng điềm tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện khôn khéo, nhẹ nhàng hơn, mang đến cho đàn ông cảm giác an toàn và được ân sủng.

  Họ có nhiều kỹ năng tuyệt vời

  Một người phụ nữ đã lập gia đình thường đóng cả hai vai trò, làm vợ và làm mẹ. Cô ấy biết cách làm thế nào để thu hút một người đàn ông với sự quyến rũ của mình và đồng thời, cô ấy cũng biết cách chăm sóc một người đàn ông rất chu đáo. Sự kết hợp này khiến nhiều người đàn ông “ngã gục” không có gì là khó hiểu.

zalo