Phụ nữ dù có tài giỏi đến đâu cũng cần có một tấm chồng! Gia đình và tình yêu

  Đừng bao giờ nghĩ rằng sống một mình là sung sướng! Hãy nhớ phụ nữ dù có tài giỏi đến đâu không có một tấm chồng cũng vứt.

  Không ít chị em cho rằng, cuộc sống càng hiện đại, phụ nữ càng độc lập và bản lĩnh, bởi vậy có người còn tuyên bố sẽ không lấy chồng mà “ở vậy nuôi thân béo mầm”.

Theo tôi, quan điểm như thế là không nên. Phụ nữ chúng ta dù bản lĩnh tới đâu, mạnh mẽ tới đâu cũng là phái yếu. Đã là phái yếu, chúng ta cũng cần có một người bạn đời để chở che, sánh vai cùng.

Phụ nữ ngày nay khác phụ nữ xưa bởi họ năng động, cá tính, độc lập. Họ không còn ngồi ở xó bếp để "vâng, dạ", hay chờ chồng đi làm về. Họ cũng lăn xả ngoài xã hội làm việc cật lực ngày 8 tiếng. Phụ nữ cũng ngày càng có điều kiện hơn. Vì thế, người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp, có quyền nâng tầm giá trị bản thân.

Phụ nữ ngày nay dường như tính cam chịu đã giảm đi rất nhiều bởi họ không thể chịu mãi sự tổn thương. Nếu chẳng may, họ phát hiện nửa kia của mình lừa dối, họ sẵn sàng buông bỏ để tìm hạnh phúc mới, hoặc tự giải thoát mình khỏi những khổ đau ấy. Và sau đổ vỡ, họ đứng dậy mạnh mẽ đến bất ngờ.

Ngày ngày, mạng xã hội có không ít những hội nhóm các chị em liên tục chào mừng thêm những thành viên mới. Ở đó, chị em tha hồ giãi bày tâm sự. Không chỉ có những chị em đã có gia đình, mà những cô gái tuổi mới lớn cũng vào đó để học hỏi kinh nghiệm.

Hãy nhớ phụ nữ dù có tài giỏi đến mấy không có một tấm chồng cũng

Chứng kiến những đau khổ mà các chị em trải qua, không ít cô gái non nớt quyết định “ở vậy”, hoặc chấp nhận làm mẹ đơn thân, có người tặc lưỡi kiếm một đứa con bầu bạn. Họ quyết định vậy mà chẳng biết, đó là 1 quyết định vội vàng, bồng bột và phiến diện

Thực tế, không phải người đàn ông nào cũng xấu. Đàn ông có rất nhiều kiểu, có những người đàn ông tốt, chu toàn với gia đình. Những chị em từng đổ vỡ hôn nhân có thể cho rằng, họ chưa may mắn khi gặp được người đàn ông tồi, hoặc họ chưa phải sinh ra dành cho nhau. Vì thế, chị em đừng vội vơ đũa cả nắm.

Chưa kể, có không ít chị em sau những quyết định nông nổi, lao đầu vào công việc, khi qua cái tuổi 30 họ mới giật mình. Bởi quanh họ, bạn bè đã yên bề gia thất. Nhìn cảnh người ta sáng sáng đi làm có người đưa kẻ đón, đêm về có người đầu gối tay ấp hạnh phúc, còn mình… Dù có giàu có đến mấy, dù có độc lập tới mấy, nhưng trước những cảnh tượng này ai chẳng chạnh lòng.

Có thể nói, đàn bà không chồng cũng là một sự thất bại. Không chỉ thất bại trong tư tưởng mà họ còn thất bại trong chính cuộc đời mình, khi không đủ sức hấp dẫn chinh phục được một người đàn ông sẵn sàng vì mình, sẵn sàng trao cho mình cả sinh mạng của họ.

Người ta vẫn nói, một người thật lòng yêu thương mình còn hơn xung quanh có cả tá đàn ông bám đuổi. Phụ nữ hãy sống sao để khi nửa đêm bạn đau ốm, khi nửa đêm hoạn nạn chỉ cần bạn gọi một tiếng có người sẵn sàng bên bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng sống một mình là sung sướng! Hãy nhớ phụ nữ dù có tài giỏi đến mấy mà không có một tấm chồng cũng vứt.

Hoàng Thu Huyền

Tin tức liên quan

Cha mẹ hãy để
Người thứ 3 không đáng sợ, chỉ sợ vợ chồng không còn cần nhau!
Tặng quà phụ nữ ngày 8/3: Đừng nhàm chán với hoa và gấu bông
Những kiểu tình yêu đau khổ, mà con gái biết là dại dột nhưng cứ đâm đầu vào
Thả thính - Nghệ thuật rút ngắn khoảng cách
Gian bếp quê những ngày tiễn đông.
Những thứ đừng bao giờ nuối tiếc
Quá khứ là bước đệm cho ngày mai chứ không phải là cái hố để ta tự đào mình xuống!
Bực vợ không dỗ được con để nó khóc cả đêm, chồng túm áo tát vợ để rồi bật khóc nức nở khi thấy
Vợ thông minh và tuyệt chiêu khiến chồng mãi yêu dù ‘năm tháng làm phai tàn nhan sắc’ 
Thiếu nhau chúng ta vẫn sống được, nhưng có nhau chúng ta sẽ sống tốt hơn!
Con trai ạ! Ba mẹ sinh ra con nhưng vợ mới là người đi cùng con suốt quãng đời còn lại
1001 kiểu lưu tên vợ trong điện thoại của đàn ông
Câu nói nào của đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy yên lòng nhất
“Tâm an” của mẹ hóa ra là sự giáo dục tốt nhất dành cho con cái
Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, nhưng rốt cuộc tình yêu này vẫn thua…
Là phụ nữ, dù có giỏi giang, tài cán, xinh đẹp đến đâu thì vẫn phải
Chồng ngoại tình hay không là do vợ!
Đàn ông đi nhậu: ‘Ai có vợ gọi điện trước thì phải trả tiền’
zalo