Chúng ta cứ quan tâm nhau như thế, dù biết rằng cuối cùng cũng phải để lạc nhau thôi... Gia đình và tình yêu

Từ trước em vẫn nghĩ cái tình cảm em đang giữ là đơn phương đấy, nhưng nói ra rồi mới biết cũng không hẳn một mình em đơn phương mà. Anh cũng có cảm tình với em đấy thôi, anh vẫn chủ động quan tâm em đấy thôi. Nhưng em biết chúng ta chẳng thể thuộc về nhau được đâu, bây giờ và sau này cũng thế.

Lần đầu tiên rung động trước một người con trai đối với cô gái 25 tuổi như em là quá muộn, đúng không anh? Trước anh, em cũng chẳng biết đấy có phải rung động không nhưng không một ai đủ để em nhớ nhung, em suy nghĩ nhiều như thế. Cũng có biết bao chàng trai muốn được quan tâm em, nói chuyện với em và bước vào cuộc đời em, nhưng em chẳng thể chấp nhận được một ai.

Anh xuất hiện trước em một cách nhẹ nhàng mà từ trước em cũng chưa bao giờ nghĩ tới. Anh không đẹp trai hay nổi bật để em phải chú ý hay có được tiếng sét ái tình như trước đây em vẫn từng nghĩ, nhưng cách anh quan tâm em lại thấy đặc biệt và chân thành đến lạ. Cứ thế rồi chúng ta biết nhau, quen nhau rồi nói chuyện với nhau. Rồi em quý anh từ bao giờ chẳng biết nữa.

Kết thúc cho sự dũng cảm bày tỏ của em là một mối quan hệ không rõ ràng. Không hẳn là bạn bè, người thân, cũng chẳng phải người xa lạ. Chúng ta cứ quan tâm nhau như thế, dù biết rằng cuối cùng cũng phải để lạc nhau thôi.

Từ trước em vẫn nghĩ cái tình cảm em đang giữ là đơn phương đấy, nhưng nói ra rồi mới biết cũng không hẳn một mình em đơn phương mà. Anh cũng có cảm tình với em đấy thôi, anh vẫn chủ động quan tâm em đấy thôi. Nhưng em biết chúng ta chẳng thể thuộc về nhau được đâu, bây giờ và sau này cũng thế.

Trước khi gặp anh, em lý trí lắm mà, em vẫn nghĩ em mạnh mẽ nữa cơ đấy. Nhưng rồi quen anh, em mới biết em vẫn yếu đuối lắm, nếu lý trí và mạnh mẽ em đã dễ dàng quên anh mà không phải đau khổ như thế này rồi.

Chúng ta cứ quan tâm nhau như thế, dù biết rằng cuối cùng cũng phải để lạc nhau thôi...

Anh vẫn hỏi em có ghét anh không? Ừ thì muốn ghét lắm, muốn tìm ra điểm xấu của anh để e có thể ném anh ra khỏi cái đầu của em, ném anh ra khỏi cuộc sống của em. Số phận lại một lần nữa thử thách em như thế đấy, dẫn ta đến chung một con đường nhưng lại chẳng nắm tay nhau để đi cùng nhau được.

Tin tức liên quan

Đàn ông đi nhậu: ‘Ai có vợ gọi điện trước thì phải trả tiền’
Là con gái, điều quan trọng nhất khi yêu là được tôn trọng! 
Bài học người cha Do Thái căn dặn con gái khiến ta phải nể phục
Anh cứ cởi hết quần áo của em ra
Nhà có nóc
Không duyên không gặp, không nợ không đến, hãy trân quý cơ duyên đã được an bài
Trong hôn nhân không phân sai hay đúng, chỉ là có giữ lấy nhau hay không mà thôi
Lá thư của một người cha
Sinh con là việc ngay cả gà mái cũng làm được, nhưng yêu con 'đúng cách' lại là việc khác
Vô vàn lợi ích khi lấy vợ... chân ngắn 
Tình yêu có 5 giai đoạn, nhưng hầu hết tất cả đều phải bỏ cuộc ở giai đoạn thứ 3
Bờ vai của cha là điểm tựa vững chãi cho con
Tình yêu giống như là ...
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng
“Một gia đình hạnh phúc là mục đích của cuộc sống”, sự nghiệp chỉ là phương tiện để duy trì mục đích đó.
Tu dưỡng của mẹ chính là sự giáo dục tốt nhất cho con
Những sự thực về vợ mà đàn ông không chịu thừa nhận 
Khát thì uống nước, mệt thì đi ngủ, mà đau thì sẽ buông tay, có gì đâu mà phải nghĩ nhiều?
Đàn ông thua nhau ở tấm vợ!