Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua lao động giỏi - lao động sáng tạo. Tin Âu Việt

Hòa trong không khí chung, Công ty Bảo Vệ Âu Việt đã tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho Trung tâm huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp và tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua lao động giỏi - lao động sáng tạo giai đoạn 2010-2015 do Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một cho Tổ chức Công đoàn cơ sở và các cá nhân của Công ty.

Ông Nguyễn Xuân Văn, TGĐ Công ty ôn lại truyền thống 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của nền gíao dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc ta. Nghề giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân và các bậc phụ huynh kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

Lãnh đạo công ty cũng biểu dương Tập thể cán bộ, huấn luyện viên Trung tâm huấn luyện đã nổ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công tác tuyển sinh, tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới tạo nguồn lực cho việc phát triển thị trường, cung ứng dịch vụ cho khách hàng mới. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện đã thi đạt kết quả do Bộ Công an tổ chức thi và cấp bằng bảo vệ chuyên nghiệp.

Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở, ông Trần Văn Ngân đánh giá cao những thành tích của đội ngũ CNVCLĐ trong thời gian qua. Tổ chức công đoàn làm tốt vai trò là cầu nối giữa công ty với người lao động, quan tâm chăm lo đời sống cho nhân viên, nhằm khích lệ tinh thần thi đua trong công tác bảo vệ mục tiêu. Đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ đã làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an toàn hàng hóa tài sản, giử gìn an ninh trật tự trong môi trường thuận lợi tạo điều kiện cho khách hàng hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở tặng hoa và chúc mừng các tập thể và các cá nhân được Liên Đoàn Lao Động TP Thủ Dầu Một và Công ty đã có những thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi - lao động sáng tạo giai đoạn 2010-2015.

Lưu Thị Tình/VP Công ty Âu Việt

Tin tức liên quan

Bảo Vệ Âu Việt tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến và Lao động giỏi giai đoạn 2015-2020
Sát hạch và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp khóa 1 năm 2020
CHO là NHẬN - Một trong những giá trị cốt lõi của Bảo Vệ Âu Việt
Sơ khảo cuộc thi: Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần thứ nhất năm 2020
Lễ ra mắt BNI Rivers Chapter tại Bình Dương
Ngày hội kết nối doanh nhân của BNI tại Bình Dương.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2020
Thành lập Câu lạc bộ kết nối Thanh niên, công nhân lao động trẻ tại Công ty Âu Việt
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty MTI
Nhớ em (trang thơ nghề bảo vệ).
Sơ kết - Giao lưu giữa Lãnh đạo Thành ủy và thành viên lực lượng nòng cốt trong công nhân lao động.
Liên đoàn LĐ TP Thủ Dầu Một tổng kết hoạt động phong trào CNVCLĐ năm 2018.
Hội nghị triển khai mức lương tối thiểu vùng 2019
Thơ: Viết tặng BẢO VỆ ÂU VIỆT
Vui tết Trung thu và trao quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm 2017 - 2018
Ngày hội câu lạc bộ trẻ em.
Hội nghị tuyên dương những tấm gương tiêu biểu đối với công chức, viên chức và người lao động năm 2018
Sản phẩm làm đẹp cho thế giới phụ nữ
Thơ: Tâm sự nghề bảo vệ
LĐLĐ Thủ Dầu Một tổng kết phong trào CNVC - LĐ và hoạt động công đoàn năm 2017
zalo