Vô vàn lợi ích khi lấy vợ... chân ngắn  Gia đình và tình yêu

Dẫu biết "chân dài" đang là mốt, thế nhưng lấy một cô vợ chân ngắn? Điều đó cũng có rất nhiều điểm thú vị đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem đó là gì nhé!

Bạn thường chỉ nghe thấy câu nói..."chân dài não ngắn" thôi chứ chưa từng nghe thấy câu nói "chân ngắn nào cũng ngắn" phải không nào? Những người có chiều cao khiêm tốn không chảnh chọe, họ lúc nào cũng hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

Dẫu biết "chân dài" đang là mốt, thế nhưng lấy một cô vợ chân ngắn? Điều đó cũng có rất nhiều điểm thú vị đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem đó là gì nhé!

Chân ngắn có sức sống mãnh liệt

Đây không phải là câu nói truyền miệng đâu nhé, bằng chứng là đã có rất nhiều các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường có sức khỏe tốt, bền bỉ và dẻo dai hơn những người có chiều cao vượt trội. Tuổi thọ của những người có chiều cao khiêm tốn cũng lớn hơn so với những người "cao như cây sào". Lấy một vợ chân ngắn, bạn có thể yên tâm cô ấy sẽ chăm sóc bạn vững vàng cho tận đến lúc đầu bạc răng long.

 

Chân ngắn trẻ lâu

Điều này thì mọi người ai cũng công nhận, những cô nàng chân ngắn luôn trẻ hơn rất nhiều so với những cô nàng... chân dài. Những cô nàng chân ngắn cũng thường thích phong cách ăn mặc dễ thương, điệu đà trong khi đó những cô nàng chân dài lại chuộng phong cách quyến rũ, táo bạo... do đó cùng một độ tuổi, nhưng có thể bạn sẽ phải thốt lên khi một người thì trông giống học sinh cấp 3 còn một người thì... giống y chang như thiếu phu nhân vậy. Có vợ trẻ, đẹp ra ngoài anh nào chẳng hãnh diện phải không

Những cô nàng chân ngắn thường trẻ lâu hơn rất nhiều so với những cô nàng chân dài.

 

Chân ngắn giúp đàn ông có cơ hội thể hiện bản lĩnh

Vì là chân ngắn nên mỗi lần đứng cạnh vợ, đàn ông sẽ luôn tự tin mình là người có thể chở che cho nàng. Những ai là fan hâm mộ của phim Hàn, sẽ không thể quên hình ảnh "chàng trai mét tám" cầm dù che trọn cho cô nàng nấm lùn giữa trời mưa lạnh buốt. Nếu yêu và lấy một cô nàng chân dài làm vợ, đàn ông sẽ không thể nào có những giây phút hạnh phúc và lãng mạn như thế đâu. Nhờ cô vợ chân ngắn, bản lĩnh đàn ông của cánh mày râu sẽ làm khối người phải "nghiêng mình bái phục" đấy!

 

Chân ngắn biết đối nhân xử thế

Vì... biết thân biết phận mình không dựa được vào ngoại hình, những cô nàng chân ngắn thường chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức nên có một cái đầu khá thông minh. Bạn thường chỉ nghe thấy câu nói..."chân dài não ngắn" thôi chứ chưa từng nghe thấy câu nói "chân ngắn nào cũng ngán" phải không nào? Những người có chiều cao khiêm tốn không chảnh chọe, họ lúc nào cũng hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

 

Chân ngắn chung thủy

"Chân dài là của người ta, đùi to chân ngắn mới là vợ anh". Cũng theo suy nghĩ đi lên bằng chính thực lực của mình, những cô nàng chân ngắn thường chung thủy với bạn đời hơn, không "bật đèn xanh" như những cô nàng chân dài. Để góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, chung thủy là điều quan trọng nhất mà bất cứ đàn ông ai cũng cần có ở người phụ nữ. Vậy thì kết hôn với một cô vợ chân ngắn? Hạnh phúc chính là quyết định sáng suốt này đấy!

Tin tức liên quan

Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, nhưng rốt cuộc tình yêu này vẫn thua…
Là phụ nữ, dù có giỏi giang, tài cán, xinh đẹp đến đâu thì vẫn phải
Chồng ngoại tình hay không là do vợ!
Đàn ông đi nhậu: ‘Ai có vợ gọi điện trước thì phải trả tiền’
Là con gái, điều quan trọng nhất khi yêu là được tôn trọng! 
Bài học người cha Do Thái căn dặn con gái khiến ta phải nể phục
Anh cứ cởi hết quần áo của em ra
Nhà có nóc
Không duyên không gặp, không nợ không đến, hãy trân quý cơ duyên đã được an bài
Trong hôn nhân không phân sai hay đúng, chỉ là có giữ lấy nhau hay không mà thôi
Lá thư của một người cha
Sinh con là việc ngay cả gà mái cũng làm được, nhưng yêu con 'đúng cách' lại là việc khác
Tình yêu có 5 giai đoạn, nhưng hầu hết tất cả đều phải bỏ cuộc ở giai đoạn thứ 3
Bờ vai của cha là điểm tựa vững chãi cho con
Tình yêu giống như là ...
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng
“Một gia đình hạnh phúc là mục đích của cuộc sống”, sự nghiệp chỉ là phương tiện để duy trì mục đích đó.
Tu dưỡng của mẹ chính là sự giáo dục tốt nhất cho con
Những sự thực về vợ mà đàn ông không chịu thừa nhận 
zalo